ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปืนกระสุนด้าน สะดุดอีก เจ๊าค้อนไร้สกอร์ ร่วงสู่ที่ 7
770
14-12-2017
07:11:10

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก
สนาม ลอนดอน สเตเดี้ยม
วันที่ 13 ธันวาคม 2560
กรรมการ โจนาธาน มอส


เวสต์แฮม ยูไนเต็ด                  0   :   0                   อาร์เซน่อล

 

เวสต์แฮมเก็บชัยชนะเหนือเชลซีได้ในเกมก่อนและนักเตะไม่มีเจ็บเพิ่ม เลยจัดการส่งนักเตะชุดเดิมลงสนามมาเลยไม่เปลี่ยนสักตำแหน่ง

ขณะที่อาร์เซน่อลเหมือนจะเล่นหลังสี่สภาพไม่ค่อยสมบูรณ์ แบ็คซ้ายกลายเป็นไนล์สออกสตาร์ทส่วนโคลาซินัคนั่งสำรอง แต่มีข่าวดีที่กองกลางวิลเชียร์ได้เป็นตัวจริงแล้วส่วนกองหน้าวันนี้ใช้ชิรูด์


10'
เล็กซี๊ได้ลองซัดทักทายไปอาเดรียนเซฟได้ไม่ยาก
ออกสตาร์ทช่วงแรกยังไม่มีอะไรมากนัก กลายเป็นอเล็กซิสหาโอกาสได้ยิงก่อนทีแรกติดบล็อกก่อนได้จะยิงใหม่อีกที บอลมันน้ำหนักไม่มากพออาเดรียนเลยรับเอาไว้ได้
14'
อย่าเพิ่งเฮ!อาร์เนาโตวิชโหม่งเข้าไปแล้วแต่ล้ำหน้า
เวสตฺ์แฮมส่งบอลเข้าประตูไปแล้วจากที่มาซูอาคูทางซ้ายได้ช่องเปิดเข้ามา แล้วหน้าประตูมีอาร์เนาโควิชสอดมาโหม่งได้ส่งบอล้เข้าไปแต่ก็มีการจับล้ำหน้าไปก่อน
23'
ไนล์สได้ง้างไกนอกกรอบแต่บอลออกเสาสองพอสมควร
อาร์เซน่อลเป็นฝ่ายครองบอลหาช่องเจาะอยู่แต่โอกาสมันยังไม่ค่อยเสียวเท่าไหร่นัก ได้เตะมุมเปิดเข้ามาโดนสกัดแล้วเด้งไปเข้าทางไนล์สหน้าเขตโทษยิงไกลสวนแต่บอลก็พุ่งออกเสาสองพอสมควร
29'
ยังไม่เฮ!อิโวบี้สับไก่ในเขตโทษไปชนเสาแรก
อาร์เซน่อลได้ครองบอลเยอะกว่าแล้วหาทางลุ้นประตูได้อีกครั้ง จากบอลตัดกลับมากจ่ายให้อเล็กซิสหน้าเขตโทษแล้วเลือกแทงต่อให้อิโวบี้ในเขตโทษ จับก่อนได้ยิงแต่ก็ดันไปชนโคนเสาเข้าให้
31'
อาร์เนาโตวิชโชว์พริ้วลากหลบมาเรื่อยแต่ไม่มีช่องให้ยิง
เวสต์แฮมเกือบจะได้โอกาสดีๆแล้วเมื่ออาร์เนาโตวิชขอโชว์ จัดการพาบอลแหวกหนีเกมรับของอาร์เซน่อลมาทางขวาแล้วเข้าเขตโทษได้ แต่สุดท้ายไม่มีจังหวะให้ยิง
39'
บอลเปิดถึงหล่อเหลาลังกายิงติดบล็อกเต็มๆ
เข้าท้ายครึ่งแรกอาร์เซน่อลพอจะสร้างสรรค์โอกาสได้อีกครั้ง เมื่อไนล์สเป็นคนครอสบอลเข้ามาในกรอบแล้วชิรูด์ขอโชว์ตีลังกายิงเลยแต่ไปติดบล็อกเครสเวลล์ซึ่งโดนแขนด้วยเอาขึ้นมาบังหน้าตัวเอง แต่กรรมการไม่ได้ว่าอะไร
44'
ชาก้าลองยิงไกลหน่อยแต่ทำได้แค่ออกหลัง
ช่วงที่เหลือในครึ่งแรกยังเป็นของอาร์เซน่อลเหมือนเดิม แต่ทำท่าจะจบลงแบบไม่มีประตูเกิดขึ้นเพราะเวสต์แฮมก็มาขันเกมรับแถวเขตโทษได้แน่นพอ ชาก้าจะลองยิงไกล 30 หลาหน่อยเผื่อผีจับยัดแต่ทำได้แค่ส่งบอลกระดอนออกหลัง

 

HALF TIME


46'
อาร์เนาโตวิชวอลเล่ย์ไม่เต็มเท้าบอลลอยไปตกบนตาข่าย
กลับมาเริ่มกันใหม่ในครึ่งหลังเวสต์แฮมชิงหาจังหวะลุ้นเอาประตูนำได้ตั้งแต่แรกเลย เครสเวลล์ออกบอลไปถึงโนเบิลที่แตะอกต่อถึงอาร์เนาโตวิช จัดการวอลเล่ย์แล้วโดนไม่เต็มแต่ส่งบอลย้อยๆไปตกบนตาข่ายพอได้เสียว
53'
ไนล์สเปิดถึงหล่อเหลาอีกแล้วโหม่งติดนิดออกหลัง
อาร์เซน่อลทำเกมบุกมาได้จบจากบอลที่วิลเชียร์เปลี่ยนไปขึ้นทางซ้าย ไนล์สได้เติมมาครอสเข้าเขตโทษแล้วชิรูด์เหมือนไปติดตัวประกบนิดนึงบอลออกหลัง
56'
อเล็กซิสยิงติดบล็อกเทพปรือมากดดาบสองหลุดเสานิดนึง
อาร์เซน่อลกดดันหนักเลยในช่วงที่ผ่านมาแต่โอกาสยังไม่จะแจ้งพอ มาใหม่หนนี้จ่ายบอลเป็นทอดๆจนถึงอเล็กซิสทางซ้ายในเขตโทษซัดติดบล็อก เด้งมาเข้าทางโอซิลที่วิ่งมาในเขตโทษยิงทันทีเลยส่งบอลออกเสาไกลไปหน่อย
65'
เกมไม่ได้เนือยแต่จังหวะง้างเน้นๆไม่มี
ถึงไม่มีโอกาสแบบจังๆเกิดขึ้นแต่ในเกมไม่ได้เนือยเลย ต่างฝ่ายได้บอลทีไรก็ทำเกมบุกขึ้นมาทันทีแต่ก็ยังไม่เนียนพอทำเสียกันง่ายไปหน่อยเลยไม่มีจังหวะจังๆเกิดขึ้น
70'
บอลโด่งมาหล่อเหลาตั้งให้วิลเชียร์ยิงไม่ดีโด่งเกิน
ปืนใหญ่แค่เกือบเหมือนเดิมเมื่อบอลออกไปให้กับไนล์สทางซ้ายอีกแล้ว เลือกเปิดโด่งเข้ามาแล้วชิรูด์ชงกลับมาให้วิลเชียร์จับบอลได้แต่ก็ซัดบอลพุ่งโด่งออกหลัง
73'
ฟรีคิกไกลหน่อยเล็กซี๊ดยิงเข้ามาถูกอาเดรียนทุบ
อาร์เซน่อลได้ลุ้นกันอีกทีจากฟรีคิกมุมเกือบตรงกลางแต่ระยะไกลหน่อย ให้อเล็กซิสเป็นคนจัดการยิงผ่านกำแพงมาได้แต่อาเดรียนยังเป็นด่านสุดท้ายทุบออกไปก่อน
82'
ทั้งสองฝ่ายเปลี่ยนหอกลงมาลุ้นช่วงท้าย
ท้ายเกมเพิ่งจะขนอาวุธเสริมลงสนามกันต่างฝ่ายต่างเปลี่ยนกองหน้าลงเล่น เวลาเหลืออีกไม่มากแล้วไม่รู้จะทำอะไรกันได้มากนักมั้ย
90'
แค่นิดเดียว!บอลแทงให้ถั่วยิงเน้นๆชนคาน
เวสต์แฮมหวิดได้ประตูชัยเข้าให้แล้วเมื่อหลังอาร์เซน่อลไปสร้างงานกันเอง บอลสกัดไม่ขาดพอเข้าทางโนเบิลเลยแทงให้ชิชาริโต้ที่อยู่ในเขตโทษได้วางเท้ายิงเน้นๆ แต่ส่งบอลไปชนคานเต็มๆเด้งลงพื้นไม่ข้ามเส้น


จบเกมอาร์เซน่อลเสมอกับเวสต์แฮมไป 0-0 ทำให้เป็นการสะดุดเสมอติดต่อกันเป็นเกมที่ 2 ของพวกเขา พร้อมกับลงมาอยู่ไกลถึงอันดับ 7 ในตารางแล้วแต่คะแนนยังห่างจากท็อปโฟร์แต้มเดียว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น