ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สาธุ ! สื่อเผย ปรือ พร้อมต่อสัญญา4ปี รับ 275,000 บวกเงื่อนใขพิเศษ
7340
13-12-2017
14:51:42

เดอะมิร์เรอร์ รายงานข่าวดีสำหรับแฟนอาร์เซน่อล เมื่อเปิดเผยว่า เมซุต โอซิล ใกล้ที่จะต่อสัญญากับสโมสรออกไปแล้ว ด้วยสัญญาระยะยาวอีก 4 ปี และยินดีรับค่าเหนื่อยที่ 275,000 ต่อสัปดาห์


โอซิล มีข่าวค้างคาเกี่ยวกับสัญญาใหม่ของเขามาตลอดสองปีที่ผ่านมา แถมยังมีข่าวการย้ายทีมให้ได้ยินอยู่เป็นระยะๆ แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวนั้นยังคงพูดเสมอว่า อยากที่จะอยู่กับอาร์เซน่อลต่อไป และรักการใช้ชีวิตในลอนดอนเป็นอย่างมาก


ความเคลื่อนไหวล่าสุด สื่อเจ้าดังเปิดเผยข้อมูลว่า โอซิล นั้น ยอมตกลงที่จะรับเงินค่าเหนื่อยราว สองแสนเจ็ดหมื่นห้าพันปอนด์ ที่อาร์เซน่อลได้ยื่นให้แล้ว โดยมีเงื่อนใขสำคัญ ที่ทำให้เจ้าตัวอยู่ต่อไป นั้นก็คือ อาร์เซน เวนเกอร์ รับปากกับเขาว่า จะอยู่ทำทีมต่อไปอย่างน้อยๆในอีกหนึ่งซีซั่นข้างหน้า  และอีกข้อก็คือ ในซีซั่นหน้าสโมสรจะลงทุนในตลาดนักเตะอย่างเต็มตัวเพื่อหาแข้งระดับแนวหน้าเข้ามายกระดับทีม


โดยสื่อได้อ้างแหล่งข่าววงในว่า สโมสรจะมีการประกาศข่าวชิ้นนี้ หลังจากช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบเดือนมกราคมได้ปิดตัวลงไปแล้วนั่นเอง


ในขณะที่ทางด้านของ อเล็กซิส ซานเชซ นั้นยังคงไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ และมีการวิเคราะห์กันว่า สโมสรอาจจะเลือกปล่อยเขาออกไป เพื่อลดเพดานเงินเดือนสโมสร  ส่วนทาง แจ็ค วิลเชียร์ ที่กำลังจะหมดสัญญา สโมสรก็พร้อมที่จะรั้งเจ้าตัวให้อยู่ต่อไปเช่นกัน  แต่ทว่าตัวนักเตะนั้นก็กำลังดูท่าทีของการเปลี่ยนแปลงภายในทีมอยู่

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น