ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ยกระดับ ! สาลิกา แอบลุ้น เจ้าของใหม่เล็งซิว ชายเล็ก
1534
8-12-2017
07:42:53

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ที่กำลังจะได้เจ้าของกิจการคนใหม่ กลายเป็นข่าวซุบซิบว่าพวกเขากำลังวางแผนจะเซ็นสัญญากับ อเล็กซิส ซานเชซ สุดยอดดาวยิงทีมชาติชิลี หากนักเตะตัดสินใจไม่ต่อสัญญาเพื่อเล่นให้ อาร์เซนอล ต้นสังกัดเดิมอีกต่อไป


เดอะ สตาร์ รายงานว่า เชย์ กิฟเวน อดีตผู้รักษาประตูขวัญใจ "ทูน อาร์มี" จุดประเด็นนี้ขึ้นมา โดยเจ้าตัวมองว่าหาก อแมนดา สแตนลีย์ นักธุรกิจหญิงคนดังที่กำลังยื่นเรื่องขอซื้อกิจการของ "สาลิกาดง" ได้กลายเป็นเจ้าของทีมคนใหม่ ก็มีโอกาสทำเรื่องนี้ให้เป็นจริงได้


กิฟเวน เปิดเผยว่า 


"ถ้ามีผู้ถือหุ่นรายใหม่เข้ามาพร้อมกับเม็ดเงินมหาศาล พวกเขาก็สามารถเซ้นสัญญากับ ซานเชซ ได้แน่นอน นั่นคือตัวอย่าง ผมจะไม่บอกให้เขทำเรื่องแบบนี้ เพราะไม่รู้ว่าต้องใช้เงินเท่าไหร่ แต่เมื่อคุณลองดู ชีค มันซูร์ เข้ามาเทคโอเวอร์ แมนเชสเตอร์ ซิตี และเซ็นสัญญากับ โรบินโญ ก็แสดงว่าทุกอย่างเกิดขึ้นได้"


ไมค์ แอชลีย์ เพิ่งขายกิจการของ นิวคาสเซิล ออกไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยคาดว่ามูลค่าจะอยู่ที่ 300 ล้านปอนด์ (ประมาณ 13,126 ล้านบาท) ซึ่งก็ไม่ใช่จำนวนที่ อแมนดา สแตนลีย์ จะไม่มีปัญญาซื้อ กระนั้นก็ต้องวัดใจ ซานเชซ ที่เหลือสัญญากับ "ปืนโต" เป็นปีสุดท้ายด้วยว่าสนใจหรือไม่

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น