ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เวนเกอร์ เผย ใจ สันติ สุดแกร่ง ส่งข้อความบอกแฟนยังไม่ท้อ
844
7-12-2017
12:22:26

อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือมากประสบการณ์ เปิดเผยถึงสถานการณ์ล่าสุดของ ซานตี้ กาซอร์ล่า ที่โชคร้ายต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาตัวอีกครั้งหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยังคงแสดงความแข็งแกร่งด้วยการฝากบอกข้อความผ่าน เวนเกอร์ มาบอกแฟนๆของเขาว่า เขายังไม่ยอมแพ้


กาซอร์ล่า ต้องเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้ง หลังจากทีมแพทย์มีมติว่า เขาต้องได้รับการแก้ใขเกี่ยวกับบาดแผลที่ผ่าตัดไปเมื่อสองเดือนที่ผ่านมา


เวนเกอร์ ยอมรับว่า เขาวิตกกังวลมากขึ้นทุกครั้งที่ได้ยินข่าวเกี่ยวกับ มิดฟิลด์สแปนิชวัย 32ปีคนนี้  และรู้สึกว่ามันเป็นการโหดร้ายเกินไปที่เขาต้องมาเจอกับเรื่องที่ร้ายแรงเช่นนี้บนอาชีพการค้าแข้ง  แต่อย่างไรก็ตาม สันติ ยังคงแสดงถึงกำลังใจที่ดีและส่งข้อความผ่านอินสตาร์แกรม บอกทุกคนว่าเขายังพร้อมที่จะสู้ต่อไป


เวนเกอร์ กล่าวถึง กาซอร์ล่า ว่า


"เมื่อเช้านี้ ผมส่งข้อความถึงเขา  และเขาก็ตอบกลับมาว่า 'ตอนนี้ผมกำลังเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง.. ผมคงต้องเริ่มจากศูนย์ และก้าวอื่นๆต่อไป แต่ไม่เป็นไร ผมยังไหว' ซึ่งเขาต้องการบอกกับทุกคนที่รอเขาเช่นนั้น"


"ผมได้ฟังแล้ว มันรู้สึกย่ำแย่มากๆสำหรับผม เพราะเขาต้องผ่าตัดอีกครั้ง หลังจากที่น่าจะผ่านไปได้ด้วยดีแล้ว  ซึ่งผมหวังว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว"


"เขาบอกผมว่า เขายังโอเค เขาเป็นผู้ชายที่น่าเหลือเชื่อจริงๆ อันที่จริงแล้วคนแบบเขาไม่น่าจะเจอเรื่องที่โชคร้ายเช่นนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก เพราะเขาเป็นนักกีฬาที่ดีและยังเป็นคนที่ดีอีกด้วย"


"ตอนแรกเราคาดหวังว่าเขาจะกลับมาในเดือนมกราคม  แต่ตอนนี้ทุกอย่างถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด  เขาจะกลับบมาวิ่งได้อีกครั้งตอนไหนผมยังไม่รู้เลย...."


""

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น