ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
โดนดักเพียบ ! เอ็นซอนซี่ บอก แค่บินไปเจอลูก ข่าวย้ายทีมไร้สาระ
2152
6-12-2017
14:39:43

สตีเว่น เอ็นซอนซี่ ออกมาปฎิเสธข่าวลือการย้ายทีมด้วยตัวเองแล้วว่า เขานั้นยังคงจะลงเล่นให้ เซบีย่าต่อไป และไม่ได้ย้ายทีมตามที่เป็นข่าว


สื่อหลายสำนักในอังกฤษต่างประโคมข่าวว่า N'Zonzi มิดฟิลด์ก้านยาววัย 26 ปี ของทีมเซบีย่า ถูกพว่าได้เดินทางบินไปยังลอนดอนในวันจันทร์ที่ผ่านมา จนจะจุดประกายข่าวลือขึ้นมาว่า เจ้าตัวอาจมาเพื่อทำข้อตกลงในการย้ายทีมกลับมาเล่นในพรีเมียร์อีกครั้ง ซึ่งคาดกันว่าอาจเป็นทีมระดับบิ๊กอย่าง อาร์เซนอล หรือ ลิเวอร์พูล ที่ได้ทำการนัดหมาย เพื่อมาพูดคุยกันล่วงหน้า ก่อนตลาดซื้อขายจะเปิดอย่างเป็นทางการ 


แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เอ็นซอนซี่ ได้กล่าวกับ สปอร์ตวิทเนส ด้วยตัวเองแล้วว่า เขายังคงมีความสุขกับเซบีย่า และไม่มีการย้ายทีมใดๆทั้งนั้นในช่วงนี้  ซึ่งการที่ตนมาที่ลอนดอนก็เพียงเพื่อมาพบหน้าลูกชายของตนเท่านั้นเอง


"อนาคตของผมยังชัดเจนอยู่กับเซบียา" 


"สิ่งเดียวที่จะทำให้ผมผิดหวังคือการไม่ได้เล่นให้กับที่นี่แล้วเท่านั้น  นั่นมันหมายความว่าผมยังมีความสุขดี  และอยากอยู่ที่นี่ไปอีกนานๆ"


"เรื่องที่ผมมาลอนดอน มันเป็นความจริง แต่นั่นก็ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับการย้ายทีมหรือเรื่องฟุตบอลเลย  ผมเดินทางมาพบหน้าลูกชายของตัวเอง ที่อาศัยอยู่ที่นี่ และใช้เวลากับเขาบ้างก็แค่นั้น"


"อย่างที่ผมบอก มันไม่ใช่เรื่องใกล้เคียงที่จะเซ็นสัญญากับอาร์เซนอลหรือทีมอื่น ๆตามที่เป็นข่าวเลย " 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น