ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
Let It Go !! เวนเกอร์ พร้อมปล่อย ธีโอ ออกจากค่ายปืน หากมีทีมสนใจจริงจัง
1028
6-12-2017
12:55:01

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล เตรียมตัวเคลียร์ทีมอีกครั้ง สำหรับตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมนี้ ด้วยการพร้อมปล่อยแข้งส่วนเกินออกจากทีม ทั้ง ธีโอ วัลค็อตต์ และ คาลั่ม แชมเบอร์ส เพราะมองว่าทีมยังมีขนาดที่ใหญ่เกินไปนั่นเอง


เดอะ ซัน สื่อจอมเสี้ยมของเกาะอังกฤษรายงานว่า กุนซือเลือดน้ำหอม อาจจะยอมตัดใจ ปล่อยให้คนเคยรักอย่าง ธีโอ วัลคอตต์ ได้ออกไปหาโอกาสลงสนามกับสโมสรอื่น เพราะน่าจะดีกว่าต้องมานั่งจ่อมรอโอกาสอันน้อยนิดอยู่ที่ เอมิเรตส์ 


ฤดูกาลปัจจุบันนี้ วัลคอตต์ ยังไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้ทีมปืนใหญ่เลยแม้แต่นัดเดียว แถมยังไม่ค่อยถูกส่งลงไปเล่นเป็นตัวสำรองอีกด้วยซ้ำโดยเฉพาะในเกมพรีเมียร์ลีก ฉะนั้นเดือนมกราคมนี้ หากมีดีลที่น่าสนใจ เวนเกอร์ ก็พร้อมที่จะปล่อยเจ้าลูกรักที่อยู่กันมามากกว่า 10 ได้เลือกทางเดินให้กับตัวเอง


ส่วนทีมที่มีข่าวว่ากำลังให้ความสนใจในตัวกองหน้ากึ่งปีกวัย 28 รายนี้ ก็มี เวสต์แฮม และ เซาท์แธมป์ตัน ที่อยากนำตัวไปชุบฟอร์ม ละมีศักยภาพการเงินมากพอที่จะจ่ายค่าเหนื่อยแพงระดับแสนปอนด์ต่อสัปดาห์ของเจ้าตัวได้นั่นเอง


นอกจากนี้  มาติเยอ เดอูชี, คาร์ล เจนกินสัน และ คาลัม แชมเบอร์ เองก็จะได้รับโอกาสคุยกับทีมที่เข้ามายื่นข้อเสนอเพื่อมองหาบ้านใหม่ในตลาดหน้าหนาวนี้เช่นกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น