ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ลุงไปยุ่งไรกับเขาน่ะ ?!! เวนเกอร์ เหน็บ ไม่ขอยอมถอดใจล่าแชมป์ เหมือนกุนซือไก่
854
4-12-2017
14:08:05

อาร์เซน เวนเกอร์ กล่าวพาดพิง โปเข็ตติโน่ หลังจากให้สัมภาษณ์เกี่ยวกัสถานการณ์ในพรีเมียร์ลีค ว่า ทีมของตนนั้นยังไม่ขอยอมแพ้ แม้จะมีแต้มตามแมนเชสเตอร์ซิตี้ไกลสุดกู่ โดยได้เหน็บผู้จัดการทีมสเปอร์ว่าถอดใจเร็วเกินไป


อาร์เซนอล เปิดบ้านแพ้ให้กับ แมนยูไนเต็ด ไปแบบเสียเชิงชาย ถึง 3-1 ทำให้ทีมของเขามีแต้มตามจ่าฝูงอยู่ 15 แต้ม หลังจากผ่านไป15นัด 


ขณะเดียวกันทีมร่วมลอนดอน อย่าง ท็อตแนม ฮ๊อตสเปอร์ ก็ไร้ชัยชนะมา4เกมติด จนอันดับรูดลงมาที่อันดั6 จนทำให้ Mauricio Pochettino ผู้จัดการทีมอาร์เจนไตน์ ออกมายอมรับไปก่อนหน้านี้แล้ว ว่าทีมของเขาไม่ใช่ทีมที่ลุ้นแชมป์อีกต่อไป


อย่างไรก็ตาม แม้ทั้งคู่จะมีสถานการณ์ที่ย่ำแย่พอกัน แต่นายใหญ่ชาวฝรั่งเศสก็ยังคงปฏิเสธที่จะยอมล่าถอยในการคว้าแชมปืพรีเมียร์ลีค และมั่นใจว่าทีมของเขายังมีความหวังอยู่เช่นเดิม


"ผมไม่ใช่ Pochettino... ผมคือ  Arsene Wenger การยอมแพ้ในตอนนี้ ไม่ใช่ทางเลือกของผม" 


"ผมอยู่ที่นี่เพื่อต้องการที่จะต่อสู้ไปจนจบ...  ตราบเท่าที่มันมีความเป็นไปได้เชิงคณิตศาสตร์อยู่ คุณไม่ควรพูดอะไรแบนั้นออกมา "


"ถ้าคุณถามผมว่า อาร์เซน่อล จะยังสามารถเป็นแชมป์ได้อยู่มั้ยในตอนนี้  ผมยังคงตอบว่า มี..มันเป็นไปได้แน่นอน"


"เราเผชิญกับผลการแข่งขันที่ยากจะรับได้ แน่นอนว่าผมเจ็บปวด และโกรธมาก ที่มันเป็นแบบ  แต่โดยรวมแล้วเราทำได้ดี(เกมกับ แมนยูไนเต็ด) เราสร้างสรรค์เกมได้อย่างยอดเยี่ยม นั่นคือสิ่งที่พอจะทำใจรับได้" 


"ประเด็นคือ คุณต้องไม่พลาดแบบนั้นอีกในเกมต่อไป และคุณต้องมั่นใจว่าคุณยังคงเป็นทีมที่มีคุณภาพเสมอ แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในช่วงที่ดีก็ตาม"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น