ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ป็อกบา รับ แอบติดตามผลงานอาร์เซน่อล มาตั้งแต่เด็กจนโต
1693
2-12-2017
11:58:05

Paul Pogba กองกลางจอมลีลา แห่งค่ายแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตนเองเป็นแฟนของอาร์เซนอลที่คอยติดตามผลงานมาตั้งแต่ยังเด็กจนถึงปัจจุันนี้


มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส จะอยู่ในทัพผีแดง ที่จะออกไปเยือนอาร์เซน่อลในเกมบิ๊กแมตช์วันเสาร์นี้ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็มีผลงานที่ดีมาด้วยกันทั้งคู่ โดยทางทีมจากเมืองแมนนั้น อยุ่ในอันดับที่2ของตารางมี32แต้ม ส่วนอาร์เซน่อลทีมเจ้าบ้านมี28แต้มอยุ่ในอันดับที่4


ก่อนเกมจะเริ่มขึ้นมาไม่นาน ป็อกบา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า ทีมอาร์เซน่อลนั้นมีอิทธิพลต่อการเล่นฟุตอลของเขามาก มาตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นเด็กฝึกหัดที่ฝรั่งเศส และยังคงติดตามเฝ้าดูมาตลอดจนถึงตอนนี้เลยทีเดียว


"ในฝรั่งเศสพวกอาร์เซน่อลเป็นทีมที่โด่งดังมาก ทุกคนมักจะนำเรื่องของอาร์เซน่อลมาพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง  เพราะพวกเขามีนักเตะฝรั่งเศสที่โด่งดังระดับโลกอยู่ในทีมมากมาย" ป็อก กล่าวกับ ฟุตบอลโฟกัส


"ตอนยังเด็ก ผมก็เป็นเช่นนั้น ด้วยการที่พวกเขาดังมากๆ จึงทำให้ผมต้องคอยดูพวกเขาบ่อยๆ และ  Thierry Henry คือคนที่ผมเฝ้าติดตามดูผลงานของเขา"


"จริงๆแล้ว  ผมเป็นแฟนของพวกเขาในลักษณะที่ชื่นชมผลงานมากกว่า   แต่ไม่ใช่แฟนแบบคลั่งใคล้เข้าไปในสายเลือดเหมือนหลายๆคนในรุ่นเดียวกัน  ผมพยายามศึกษาดูเกมของพวกเขา เพราะปฎิธเสธไม่ได้ว่าพวกเขาคือทีมที่เล่นบอลได้อย่างน่าตื่นเต้น และสวยงามมาก" 


"แม้กระทั่งในตอนนี้  พวกเขาก็ยังคงเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมเสมอมา"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น