ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หยอดหวานๆ ! เวนเกอร์ ยัน เกมฟัดผีคิดแค่เรื่องในสนาม หวัง มู ไม่จอดรถบัส
1393
1-12-2017
12:32:46

อาร์เซน เวนเกอร์ บิ๊กบอสหัวใจแกร่ง กล่าวต้อนรับ โชเซ่ มูรินโญ่ ในเกมที่จะเจอกันในวันเสาร์นี้ พร้อมหวังว่านายใหญ่แห่งผีแดง จะมาเปิดเกมรุกสู้กันอย่างสนุก


เป็นเกมบิ๊กแมตช์อีกหนึ่งเกมที่มีอะไรให้พุดถึงมากกว่าการแย่งชิงสามคะแนนกันเท่านั้น ในการเจอกันระหว่าง อาร์เซน่อล และ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลังจากระยะเวลาที่ผ่านมา สองผู้จัดการทีมฝีปากจัดจ้านทั้งคู่ อย่าง เวนเกอร์ และ มูรินโญ่ มักจะมีการปะทะคารมณ์กันแบบออกรสมาหลายครั้ง ทั้งก่อนเกมและหลังเกม จนเกิดประเด็นขึ้นมาให้บรรดาสาวกพรีเมียร์ลีคได้แสดงความคิดเห็นกันอย่างสนุกสนานมาตลอดหลายปีมานี้


แต่อย่างไรก็ตาม ในครั้งนี้ เวนเกอร์ ได้ออกมาพูดว่า เขานั้นจะไม่สนใจเรื่องนอกสนาม และจะสนใจเพียงแค่ผลงานของทีมตัวเองเท่านั้น  แต่ยังได้ฝากฝังถึง มูรินโญ่ ด้วยว่า ในเกมที่จะถึงนี้ เขาหวังว่าจะเป็นเกมที่ทั้งสองทีมมีการเปิดเกมรุกเข้าใส่กันอย่างสนุกตลอดระยะเวลา90นาทีในเกม


"ผมไม่ได้คาดหวังอะไรเป็นพิเศษ ผมต้องการโฟกัสไปถึงผลงานของตัวเอง ในเกมที่จะถึงนี้เท่านั้น..." เวนเกอร์กล่าว 


"แมนยูไนเต็ด เป็นทีมที่แข็งแกร่งเสมอ  พวกเขาเป็นทีมที่มีนักเตะคุณภาพมากมายในทีม ...แต่ผมเชื่อว่าเราจะรับมือกับสิ่งที่พวกเขามีได้"


"เราทั้งคู่ต่างอยู่ในช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน แมนยูไนเต็ดคว้าชัยชนะด้วยแนวทางของตนเอง มีผลการแข่งขันที่น่าทึ่ง  แต่เราก็สร้างผลงานได้ยอดเยี่ยมเช่นกันในเวลานี้"


"นักเตะของเรามีความพร้อมทั้งกายและใจ เกมก่อนหน้านี้เราก็สร้างผลงานที่สุดยอด ซึ่งผมหวังว่าเราจะสามารถสร้างจุดเปลี่ยนที่ดีในเกมที่ถึงนี้ และคว้าผลการแข่งขันที่น่าพอใจออกมาได้เช่นกัน"


"ทุกคนคาดหวังว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่สนุกและมีสีสัน ผมก็หวังเช่นนั้น... แน่นอนว่าเราเป็นทีมที่ชอบที่จะเล่นเกมบุกอยู่แล้วไม่ว่าจะเจอกับใคร และก็หวังเช่นกันว่า พวกเขาคงจะพยายามมาบุกใส่เราด้วยเช่นกัน  เราคงไม่อยากเห็นทีมใดทีมหนึ่งลงมาเล่นเกมป้องกันเพียงอย่างเดียวหรอก..." 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น