ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ซุปเปอร์สเกาท์ แนะ เวนเกอร์ รีบซิว โกเรทซ์ก้า โดยเร็ว ยันฝีเท้าแจ่มจริง
4254
25-11-2017
13:20:06

AS สื่อยักษ์ในสเปน รายงานข่าวว่า สเวน มิสลินแทต แมวมองซื่อดังคนใหม่ของอาร์เซน่อล เริ่มทำงานของตน ด้วยการแนะนำให้ เวนเกอร์ รีบไล่ล่าลายเซ็นของ ลีออน โกเร็ทซ์ก้า ให้ได้ดดยเร็วที่สุด เพราะตนมั่นใจว่านี่คือแข้งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเยอรมันในตอนนี้


สื่อรายงานว่า มิสลินแทต เริ่มงานของเขาจากการลิสต์ผู้เล่นในเยอรมันที่เขามี ให้อาร์เซน เวนเกอร์ ได้พิจารณาเป็นครั้งแรก และยังกาชื่อ โกเร็ทซ์ก้า เป็นเบอร์หนึ่งของนักเตะใหม่ที่ควรเสริมทีมเข้ามาในช่วงซัมเมอร์นี้


มิสลินแทต เคยติดตามดู โกเร็ทซ์ก้า มาตั้งแต่สมัยที่เขาทำงานให้ ดอร์ทมุนด์ ในช่วงระหว่างปี 2014-2015 วึ่งตอนนั้นเขาประทับใจในการพัฒนาการของตัวนักเตะอย่างมาก


กระนั้นก็ตาม ในปัจจุบัน แม้ว่าเขาจะย้ายมาประจำอยู่ค่ายปืนโต แต่เขายังยกเครดิตให้ โกเร็ทซ์ก้า คือนักเตะที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในรรดาแข้งเลือดใหม่ของเยอรมัน  และสนับสนุนให้ อารืเซน่อล คว้าตัวมาร่วมทีมให้สำเร็จในซัมเมอร์หน้า


โกเร็ทซ์ก้า ไม่ต่อสัญญากับชาลเก้ และของเดิมที่มีอยู่ก็จะหมดลงในสิ้นฤดูกาลนี้ ทำให้เขามีสิทธิ์เจรจากับทีมใดก็ได้ล่วงหน้าในระยะ 6 เดือนสุดท้ายของสัญญา ซึ่ง อาร์เซน่อล ก็เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม


แต่อย่างไรก็ตาม เดอะกันเนอร์ ต้องเตรียมข้อเสนอที่น่าเย้ายวนใจมากๆ เพื่อเอาไว้สู้กับทีมยักษ์จากลีคเดียวกัน อย่าง ลิเวอร์พูล เชลซี  และยอดทีมจาก สเปน อย่าง บาร์เซโลน่า ที่ให้ความสนใจด้วยเช่นกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น