ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รวดเร็วทันใจ ! ปืน ประกาศ เซ็น Sven Mislintat แมวมองตาเพชรร่วมทีม
7399
21-11-2017
00:40:22

อาร์เซน่อลประกาศผ่านเว็บไซต์ของตัวเองว่า ได้ตกลงเซ็นสัญญากับ สเวน มิสลินแทต หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการสรรหาผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ในระดับแนวหน้าของยุโรป มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้วในช่วงบ่ายวันจันทร์นี้เอง


มิสลินแทต ยกเลิกสัญญาที่ทำเอาไว้ และย้ายออกมาจาก Borussia Dortmund เพื่อตกลงมารับงานเป็นหัวหน้าทีมงานสเกาท์ของอาร์เซน่อล แทนที่ สตีฟ ราวรี่ย์ ที่เตรียมลงจากตำแหน่งนี้


มิสลินแทต  โด่งดังจากการคว้าเพชรเม็ดงามมาเจียรไนจนโด่งดัง มากมายหลายคน ทั้ง ปิแอร์ - อายเมอริค โอบาเมยอง  ชินจิ คากาวะ  และ อุสมาน เดมเบเล่


Sven Mislintat จะเริ่มต้นงานของตัวเองในเดือนธันวาคม เคียงข้างอย่างใกล้ชิดกับผู้จัดการทีมอย่าง Arsène Wenger และหัวหน้าผู้บริหารอีวาน กาซิดิซ รวมถึงทีมวิเคราะห์ เพื่อเดินหน้าเฟ้นหานักเตะฝีเท้าดีที่มีอยู่ทั่วโลก ให้มาอยู่ภายใต้การดูแลของอาร์เซน่อลอย่างมีประสิทธิภาพ


Arsène Wenger ได้กล่าวต้อนรับ หัวหน้าสเกาท์คนใหม่ว่า 


"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ สเวน กำลังจะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา...  การพัฒนาศักยภาพและเฟ้นหาพรสวรรค์ เป็นจุดประสงค์หลักของปรัชญาในการทำงานของเรา  และ สเวน คือคนที่มีประวัติการทำงานที่โดดเด่น มาเป็นเวลาหลายปี เราหวังว่า เขาจะใช้ความสามารถของเขาช่วยให้เรามีทรัพยากรนักเตะที่มีคุณภาพมากกว่าเดิมในอนาคตข้างหน้า"


ในขณะเดียวกัน  เวนเกอร์ ยังได้กล่าวขอบคุณ สตีฟ ราวรี่ยื ที่กำลังจะอำลาสโมสรหลังจากทำงานมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี ภายใต้ชายคาของอาร์เซน่อล


"เราอยากจะขอบคุณ สตีฟ  ...ตลอดระยะเวลาที่ทำงานหนักมาหลายปีเพื่อสโมสรของเรา  เขาเป็นคนสำคัญในการสรรหาผู้เล่นชั้นนำจำนวนมากมาให้แก่ทีมของเรา  เขาได้เดินทางไปหลายแสนหลายหมื่นไมล์ เพื่อไปดูเกมนับร้อย ๆ ครั้ง นัว่าเป็นการเดินทางที่ยาวนานจริงๆ"


"เขาคือส่วนสำคัญในความสำเร็จที่ผ่านมาของสโมสร และเราหวังว่านับจากนี้เขาจะได้พบเจอสิ่งที่ดีต่อไปในอนาคต "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น