ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ช่วยๆกัน ! ปืน พร้อมจ่ายโบนัสให้ โบลตัน แม้ โฮลดิ้ง เล่นไม่ครบตามสัญญา
5061
13-11-2017
15:44:56

อาร์เซน่อล ยินดีจ่ายเงินโบนัสราว 2.5 ล้านปอนด์ ให้แก่ โบลตันวันเดอร์เรอร์ อดีตต้นสังกัดของ ร็อบ โฮลดิ้ง หลังจากทีมจากแชมป์เปี้ยนชิป กำลังมีปัญหาทางด้านการเงิน


โฮลดิ้ง ย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลเมื่อต้นฤดูกาลก่อน ด้วยค่าตัว 5 ล้านปอนด์ แต่แบ่งออกเป็นสองส่วน โดยคิดเป็นค่าตัวนักเตะ 2.5 ล้าน และเงินโบนัสในการลงเล่นอีก 2.5 ล้านปอนด์ด้วยกัน


ทีมโบลตัน ภายใต้การดูแลของ เคน แอนเดอร์สัน ประธานของสโมสร กำลังเผชิญวิกฤติทางด้านสภาพคล่องด้านการเงิน และยังส่งผลต่อผลงานของทีมในฤดูกาลนี้อีกด้วย โดยในตอนนี้ทีมของเขาอยู่ในอันดับบที่ 23 จากทั้งหมด 24 ทีม และเก็บแต้มได้เพียง 11 คะแนนเท่านั้น


โฮลดิ้ง กำลังมีเส้นทางที่ดีกับอาร์เซน่อล โดยลงเล่นให้ทีมไปแล้วในฤดูกาลนี้ 5 เกม แต่ทว่า โดยตามเงื่อนใขที่ทำไว้ โบลตันจะได้เงินอีก 2.5 ล้านปอนด์ ก็ต่อเมื่อ โฮลดิ้ง ลงเล่นเป็นตัวจริงให้อาร์เซน่อลครบ 10 เกมขึ้นไป ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องที่ยากขึ้น เมื่อ เวนเกอร์ หันกลับบมาใช้งาน เมเตร์ซัคเกอร์ กองหลังตัวเก๋าของทีมอีกครั้งในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา


อย่างไรก็ตาม TheSun รายงานว่า อาร์เซน่อล ยินดีที่จะชำระเงินดังกล่าวให้โบลตันล่วงหน้า เพื่อให้นำเงินดังกล่าวไปเพิ่มสภาพคล่องในสโมสรไปก่อน  และยังมีแผนที่จะเพิ่มเงินโบนัสให้โบลตันอีก  หากตัวของ โฮลดิ้ง เองได้รับการต่อสัญญาใหม่กับอาร์เซน่อลออกไปอีกครั้งในอนาคต

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น