ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คุ้มมั้ย ?! ปืน เร่งขาย2สตาร์ หาเงินมาซื้อ ฟีเคียร์ 60 ลป. มกราคมนี้
3395
13-11-2017
12:50:03

อาร์เซน่อล เตรียมขายสองสตาร์หลัก เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ เพื่อหาเงินไปซื้อตัว นาบิล ฟีเคียร์ สตาร์ลียงที่ถูกตั้งค่าตัวเอาไว้สูงถึงราว 60 ล้านปอนด์


DailyStar รายงานว่า อาร์เซน่อล ต้องรีบเร่งหาเงินในช่วงปีใหม่ ด้วยการขายนักเตะในทีมให้ได้ก่อน ก่อนที่จะมองไปถึงการเสริมทีมในช่วงตลาดนักเตะรอบหน้าหนาวนี้  ซึ่งเป้าหมายของทีมลอนดอนเหนือคือ การคว้าตัวมิดฟิลด์จอมทัพวัย24ปีของทีมโอลิมปิคลียง ที่กำลังฟอร์มร้อนแรงอยุ่ในณะนี้ อย่าง นาล ฟีเคียร์ นั่นเอง


อย่างไรก็ตาม ลียง ได้ตั้งค่าฉีกสัญญาของ ฟีเคียร์ เอาไว้ถึงราว 60ล้านปอนด์ ซึ่งถือว่าสูงมาก เนื่องจากทางสโมสรของนักเตะ นั้นมั่นใจว่าชื่อของ ฟีเคียร์ จะขายได้  และมีหลายทีมรุมแย่งตัวดาวเตะลูกครึ่ง แอลจีเรีย-ฝรั่งเศส คนนี้  และในขณะนี้ก็มีข่าวแล้วว่า บาร์เซโลน่า และโบรุทเซียร์ดอร์ทมุนด์ ก็ให้ความสนใจอย่างจริงจังอยู่เช่นเดียวกันกับทาง อาร์เซน่อล


อาร์เซน่อล ต้องเร่งเกมด้วยการ เปลี่ยนใจมาพิจารณามาขายนักเตะที่ไม่ยอมต่อสัญญาออกไป ทั้งในรายของ อเล็กซิส ซานเชซ ที่มีข่าวกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้  และ เมซุต โอซิล ที่มีข่าวกับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มาก่อนหน้านี้ โดยหากมีการขายออกไปในช่วงมกราคมนี้คาดว่าค่าตัวของพวกเขาทั้งคู่รวมกันแล้ว น่าจะได้มากกว่า 60 ล้านปอนด์ขึ้นไป  ซึ่งก็มากพอที่จะนำไปแปรเป็นค่าตัวของ ฟีเคียร์ ได้นั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น