ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปรือ ปัดข่าวย้ายทีม สื่อเผย เตรียมซื้อบ้านใหม่ หลังรักใหม่ราบรื่น
3776
9-11-2017
20:25:03

เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์ตาปรือ ปฏิเสธข่าวการย้ายทีมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมยืนยันว่าเขายังคงมุ่งมั่นทุ่มเททำผลงานกับสโมสรเพียงอย่างเดียวเท่านั้น


กระแสข่าวลือก่อนหน้านั้นเผยว่า อาร์เซน่อล อาจพร้อมรับข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ เพื่อปล่อยดาวเตะทีมชาติเยอรมนีออกไปในช่วงปีใหม่นี้ เพราะไม่ต้องการเสียนักเตะแบบฟรีๆในซัมเมอร์หน้า


โจเซ่ มูรินโญ่ แสดงออกชัดเจนว่าอยากได้ตัวกองกลางจอมแอสซิสต์วัย 29 ปีคนนี้ ไปร่วมทีมเพื่อเติมแดนกลางที่ดูไร้จินตนาการอย่างหนัก 


ทว่าล่าสุด เจ้าตัวออกมากล่าวว่า เขาไม่ได้สนใจข่าวลือไร้สาระนั้น และยังมุ่งมั่นกับทีมอาร์เซน่อลเสมอ


"มันเป็นเรื่องธรรมดาที่มผู้คนจะเขียนเรื่องราวเกี่ยวกัอนาคตของผม  แต่ผมยืนยันว่าในตอนนี้ ผมเป็นนักเตะของอาร์เซน่อล ด้วยใจที่เต็มร้อย"


"ผมพยายามสร้างผลงานให้ดีที่สุดกับที่นี่  ผมมีความความสุขอย่างมาก  และสนุกกับช่วงเวลาของผม แต่ผมพูดไม่ได้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต"


อย่างไรก็ตาม เดอะซัน รายงานข่าวออกมาว่า มีแนวโน้มอย่างมากที่ โอซิล จะปักหลักอยู่กับทีมต่อไป เพราะมีการพบว่าเขากำลังวางแผนที่จะซื้อบ้านหลังใหม่อยู่ใจกลางกรุงลอนดอนภายในปีนี้ หลังจากรักครั้งใหม่กับ อามิน กลูเซ่ โมเดลสาวลูกครึ่งตุรกี-สวีเดนวัย 24 ปี ที่มีดีกรีนางงามตุรกีพ่วงด้วย กำลังคืบหน้าไปด้วยดี หลังจากพวกเขาเริ่มคบกันมาตั้งแต่ปี 2015

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น