ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ยังไงก็ยิงได้ ! ลากา ไม่ติดใจ ถูกจับนั่งสำรอง เกมพ่ายเรือ
731
9-11-2017
17:04:19

ตัวแทนของดาวยิงชาวฝรั่งเศส ออกมายืนยันว่า นักเตะของเขาไม่ได้ติดใจที่ถูก อาร์เซน เวนเกอร์ ดร็อปเป็นตัวสำรองในเกมที่ต้นสังกัดออกไปแพ้ให้กับทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้แต่อย่างใด


เดวิด เวนดิเตลลี เอเย่นต์ส่วนตัวของ อเลซองดร์ ลากาแซตต์ ยืนยัน นักเตะในความดูแลของเขาไม่ติดใจที่โดนดร็อปในเกมบุกแพ้แมนฯซิตี้ 3-1 เพราะ อาร์แซน เวงเกอร์ อธิบายให้ฟังแล้วว่าเป็นเหตุผลทางแท็คติค


กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสถูกดร็อปในเกมใหญ่เป็นนัดที่สองของฤดูกาล โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็มีชื่อเป็นเพียงแค่ตัวสำรอง ในเกมบุกแพ้ลิเวอร์พูล 4-0 เช่นเดียวกัน  ทั้งที่ดาวซัลโวทีมลียงย้ายมาร่วมทีมด้วยค่าตัวเป็นสถิติสโมสรอาร์เซน่อลถึง 51.5ล้านปอนด์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา


"ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลเลย เพราะเขาได้ลงเล่นในเกมกับเชลซี" เวนดิเตลลี กล่าวผ่าน SFR Sport


"เขาลงเล่นไป 11 เกม ตัวจริง 9 เกม แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องดีที่เห็นเขาไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมนี้ แต่ อาร์แซน เวงเกอร์ อธิบายแล้วว่าเป็นเหตุผลด้านแท็คติค"


"เขากำลังเรียนรู้ อเล็กซ์จำเป็นต้องใจเย็นกับสิ่งรอบข้าง เขามีความสุข และอาร์เซนอลก็มีความสุขกับผลงานของเขา"


"มันไม่ใช่เพราะว่าเขาไม่ต้องการลงเล่นใน 2 เกมสำคัญนั้นนะ ...แน่นอนว่าเขาอยากลงเล่นในทุกๆเกม เขาอยากสัมผัสเกมให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้"


"เมื่อคุณเป็นคนนอกสโมสร ผมเข้าใจในคำถามเหล่านี้"


"ผมเข้าใจดี แต่อเล็กซ์ไม่ได้บ่นเรื่องโอกาสลงเล่นเลย แม้ว่าเขาจะอยากลงเล่นในเกมกับซิตี้และลิเวอร์พูลมากกว่า"


"เขาคุยกับผู้จัดการทีมและสตาฟฟ์แล้ว มันไม่มีปัญหาเกิดขึ้นหลังจากนั้น มันถูกตัดสินใจไปแล้ว"


ทั้งนี้ ลากาแซตต์ ถูกเปลี่ยนตัวลงมาในนาทีที่ 56 และก็สามารถยิงประตูตีตื้น2-1ได้ในระยะเวลาไม่นาน แต่ก็ไม่ช่วยให้ เดอะ กันเนอร์ส รอดพ้นจากความพ่ายแพ้ครั้งนี้ไปได้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น