ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ทำไมผมขำ ?!! ซัน ชง ปรือ พร้อมเซ็นสัญญา หากปืนมอบ เบอร์10 ให้
1654
8-11-2017
14:28:02

เดอะซัน สื่อมั่วหลุดโลก เสนอข่าวกอซซิปประจำวันด้วยการเผยว่า เมซุต โอซิล พร้อมที่จะเซ็นสัญญาใหม่กับทีมออกไป หากสโมสรยอมมอบเสื้อหมายเลข10ให้แก่เขาในซีซั่นหน้า


สื่อจอมมโนแห่งเกาะอังกฤษให้รายละเอียดว่า มิดฟิลด์วัย 28ปีนั้นพร้อมรับค่าเหนื่อย 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์+สัญญา 4 ปี ที่สโมสรเตรียมยื่นให้ แต่เจ้าตัวขอเพิ่มเงื่อนใขด้วยการขอใส่เสื้อเบอร์10 ที่เป็นเบอร์ที่เจ้าตัวชื่นชอบและอยากได้มานาน ในซีซั่นหน้า


ในขณะที่หมายเลขดังกล่าวนั้นเป็นของ แจ็ค วิลเชียร์ ที่ในตอนนี้กลับเข้ามาอยู่ในทีมชุดใหญ่แล้ว เพียงแต่ยังไม่มีโอกาสลงเล่นอย่างเต็มเม็ดเต็มมหน่วย ซึ่งมีข่าวออกมาเช่นกันว่า กองกลางร่างตัน ก็พร้อมที่จะต่อสัญญาใหม่ออกไปเช่นกัน หาก เวนเกอร์ การันตีโอกาสลงเล่นให้แก่เขาหลังจากต่อสัญญาไปแล้ว


อย่างไรก็ดี เรื่องการเปลี่ยนเบอร์เสื้อ เคยเกิดขึ้นมาแล้วในช่วงก่อนเริ่มต้นซีซั่น ที่ตอนนั้น วิลเชียร์ ยังไม่สามารลงเล่นได้เนื่องจากบาดเจ็บ ก็ยินดีพร้อมที่จะมอบเบอร์ 10 ให้แก่ โอซิล  แต่สุดท้ายมิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมันนั้นไม่ขอรับเอาไว้  เพราะเป็นการให้เกียรติเพื่อนร่วมทีมนั่นเอง


แต่สื่อเจ้ากรรมเชื่อว่า ปัจจุบัน โอซิล กำลังเปลี่ยนความคิด ที่จะกลับมาเอาเบอร์10 ไปใช้ และอาจจะให้ วิลเชียร์ สลับไปใส่เบอร์ 11 แทนที่ของตน หากสโมสรอนุมัติในเรื่องดังกล่าว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น