ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เดอ บรอยน์ สวนปืน ถึงไม่มี ลูกโทษ-ประตูล้ำหน้า ก็สมควรเป็นฝ่ายชนะอยู่ดี
2771
7-11-2017
01:20:01

เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางหัวแดงเพลิงของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาย้ำว่า  พวกเขาสมควรเป็นผู้ชนะ  แม้ว่าจะมีจังหวะน่ากังขาหลายครั้ง แต่โดยรวมแล้วพวกเขาก็ยังสร้างสรรค์โอกาสได้มากกว่าอยู่ดี


ในเกมดังกล่าว มีหลายจังหวะที่ถูกพูดถึง ทั้งจังหวะจุดโทษ 2-0  และลูกล้ำหน้าในประตู 3-1 ก็ตาม ทำให้ เวนเกอร์ ถึงกับรับไม่ได้ ออกมาบ่นปนด่าผู้ตัดสินในเกมนี้ว่า ทำหน้าที่ได้ต่ำกว่ามาตรฐานจนน่าเกลียด ส่งผลให้ทีมของตนต้องพ่ายแพ้ไปในเกมนี้


อย่างไรก็ตาม มิดฟิลด์ตัวเก่งของ แมนซิตี้ ก็เชื่อมั่นว่าพวกตนนั้นเล่นดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด และสร้างโอกาศทำประตูได้จะแจ้งกว่า จึงสมควรจะเป็นผู้ชนะแล้ว แม้ว่าจะไม่มีจังหวะปัญหาอย่างที่ว่ามาก็ตามที


"เรารู้ดีว่า อาร์เซนอล เป็นทีมที่มีคุณภาพ  แต่ผมก็คิดว่าวันนี้ เราทำหน้าที่ของเราได้ดีกว่าพวกเขามากมายชัดเจน..." เดอ บรอยน์ กล่าว


 "เราสามารถสร้างโอกาสได้มากกว่า  แล้วเราก็น่าจะยิงได้มากกว่า 2 ประตูด้วยซ้ำช่วงครึ่งแรก อย่างไรก็ตามเราเองก็ยังรักษาคุณภาพของเกมไว้จนได้รับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่มากๆ"


"ส่วนเรื่องจุดโทษ และลูกล้ำหน้านั้น ผมไม่พูดอะไรจะดีกว่า เพราะเราเป็นฝ่ายที่ได้ผลประโยชน์  มันอยู่ที่มุมมองของผู้ตัดสินมากกว่า"


"แน่นอนว่า ทีมอื่นๆต้องการจะโค่นเรามากยิ่งขึ้น  แต่นี่เองก็ถือว่าเป็นบททดสอบที่สำคัญอีกครั้งในซีซั่นนี้  เราออกสตาร์ทได้เยี่ยมยอด แล้วมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปในท้ายของฤดูกาล..."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น