ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ฮ๊อตช๊อต ยุ ลากาแซตต์ ควรจะโกรธ ที่โดน เวนเกอร์ ดร็อปสำรอง
2299
6-11-2017
14:47:11

อลัน เชียร์เรอร์ อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ แสดงความเห็นว่า อเล็กซงเดร์ ลากาแซตต์ ควรจะแสดงออกถึงความไม่พอใจ หลังจากถูกพักไว้ที่ม้านั่งสำรอง ก่อนที่จะลงมายิงประตูให้ทีมได้ ในเกมที่ อาร์เซน่อล ออกไปพ่ายแพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา


ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสวัย 25 ปี ไม่ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง และถูกเปลี่ยนตัวลงมาในช่วงต้นครึ่งหลัง  ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถยิงประตูตีตื้นให้กับทีมไล่มาเป็น 2-1 แต่สุดท้ายกันเนอร์ก็เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไป 3-1 


หลังเกม เชียร์เรอร์  แปลกใจมาก ที่เห็นนักเตะที่ยิงประตูให้ทีมได้มากที่สุด ต้องออกสตาร์ทเกมใหญ่ๆด้วยการนั่งอยู่ข้างสนามเช่นนี้  ถึงแม้ว่า เวนเกอร์ จะเคยออกมาบอกว่า ลากาแซตต์ นั้นยังไม่ฟิตสมูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นก็ตาม


" ผมไม่รู้ว่า มิสเตอร์ เวนเกอร์  คิดอะไรอยู่ เขาเคยทำแบบนี้ครั้งหนึ่ง(ดร็อป ลากาแซตต์)เมื่อตอนที่ทีมแพ้ ลิเวอร์พูล  และเขาก็ทำแบบนั้นอีกครั้งในเกมนี้ ด้วยการพักนักเตะที่ยิงประตูให้ทีมได้มากที่สุดไว้ข้างสนาม" เชียร์เรอร์ กล่าวผ่านรายการ Match of the Day


"คุณใช้เงิน 50 ล้านปอนด์ เพื่อดึงศูนย์หน้าที่คิดว่าดีที่สุดมาร่วมทีม ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนอยากเห็นเขาลงเล่นเต็มที่ในเกมใหญ่ๆ เพราะพวกเหล่านี้ สามารถสร้างความแตกต่างของเกมได้...  แต่คงมีบางคนไม่ได้คิดแบบนั้น."


"เขา(ลากาแซตต์)ทำได้หกประตูในลีก มากกว่าคนอื่นๆในทีมที่ทำได้ถึงสองเท่าเลยนะ" 


"เขาควรจะได้เล่นกับ ซานเชซ ในวันนี้  เพราะนี่คือชุดที่ดีที่สุดที่ เวนเกอร์ มีอยู่...  ลากาแซตต์ เป็นศูนย์หน้าโดยธรรมชาติ แต่เขาก็ถูกพักไว้ข้างสนาม แล้วผู้จัดการทีมก็ดัน ซานเชซ ขึ้นไปเล่นแทน... มันคืออะไร?  ผมคิดว่า ซานเชซ ต้องการคู่หูในแดนหน้า ไม่ใช่ยืนอยู่ตัวคนเดียวแบบนั้น"


"หากผมเป็นเขา(ลากาแซตต์) ผมจะไปเคาะประตูห้องของผู้จัดการในตอนเช้าวันพรุ่งนี้ และถามว่า 'เฮ้ บอส ! คุณไม่ชอบขี้หน้าผมหรือผมพูดอะไรไม่เข้าหูคุณหรือเปล่า?'"

 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น