ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
น่าเห็นใจนะคนับ ! เวนเกอร์ ส่ายหัว ท่านเปาเป่าแบบนี้ ใครจะไปชนะได้
3942
6-11-2017
00:51:52

Arsene Wenger บ่นอุบ เชิ๊ตดำอย่าง ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ และทีมงานทำหน้าที่ผิดพลาดมากเกินรับไหว ส่งผลให้ทีมของตนต้องพ่ายแพ้ไปแบบน่ากังขา


อาร์เซน่อล บุกไปแพ้ให้กับจ่าฝูงฟอร์มสุดแกร่งอย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ไป 3-1 ซึ่งหลังจบเกม กุนซือวัย 68 ปีนั้นยอมรับไม่ได้กับคำตัดสินของ ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ ที่ทำหน้าที่ผิดพลาดแบค้านสายตาถึงสองครั้ง


เวนเกอร์ เชื่อว่า การเสียสองประตูในช่วงครึ่งหลังนั้นมีการตัดสินที่ผิดพลาด โดยประตูที่เจ้าบ้านนำห่าง 2-0 นั้น Raheem Sterling มีเจตนาพุ่งล้มเอาจุดโทษชัดเจน แถมลูกปิดท้ายเกม ลูกที่สามของ แมนซิตี้ ก็เป็นลูกล้ำหน้า ทั้งที่ไลน์แมนก็เห็นว่า ดาวิด ซิลวา อยู่เหลื่อมกองหลังอาร์เซน่อลอย่างแจ่มแจ้งแต่กลับไม่ยกสัญญาณแต่อย่างใด 


"ผมคิดว่ามันเป็นเกมที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพของทั้งสองฝั่ง" Wenger กล่าวกับ Sky Sports


"Man City อยู่ในฟอร์มระดับสูง แต่ผมรู้สึกว่าเราสู้ได้ดี และมีโอกาสที่สามารถจะสร้างความอัตรายให้แก่พวกเขาได้"


"... แต่ผมก็อดคิดไม่ได้ว่าในเกมนี้ ผู้ตัดสินมีส่วนที่ทำให้เรากลับมาได้ยากยิ่งกว่าเดิม..  เพราะเขาดันเป่าลูกจุดโทษที่ดูเบาบางเหลือเกิน แถมยังให้ประตูจากลูกล้ำหน้า ที่มันเห็นได้ชัดเจนซะขนาดนั้น"


"ผมพยายามจะชินกับมันนะ เพราะเมื่อปีก่อนที่เรามาที่นี่ เราก็โดนลูกล้ำหน้าเล่นงานเราถึงสองครั้ง (แพ้ 2-1) และนี่ก็คงเป็นอีกครั้งที่เราต้องก้มหน้ายอมรับมันแบบไม่เต็มใจ"


"หากถามผม ผมรู้สึกว่าพวกเขา [ผู้ตัดสิน] ยังไม่ทำงานหนักไม่เพียงพอ  มาตรฐานของพวกเขาลดลงทุกๆฤดูกาล รวมไปถึงในขณะนี้ด้วย... มันทำให้ผมเกิดคำถามขึ้นในใจเสมอ เมื่อเราเจออะไรแบบนี้บ่อยๆว่า... นี่มันเกิดบ้าอะไรขึ้นกับเราเนี่ย?!!"


"แน่นอนว่าประตูที่สาม เป็นประตูที่ฆ่าพวกเราอย่างแท้จริง เรากำลังมีความหวังที่จะกลับมาตอนที่สกอร์ 2-1... แต่ก็นั่นแหละ ทุกอย่างถูกตัดสินไปแล้วอย่างไม่เป็นธรรม"


"แมนซิตี้ เป็นทีมที่รับมือยากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของลีคอยู่แล้ว แต่ยิ่งคุณมาเจอการตัดสินแบบนี้ มันก็เป็นเรื่องที่ยุ่งยากขึ้นไปอีกแน่นอน..."

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น