ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
จะลงแดงแล้ว ! พี่สันติ เปิดใจ ลั่น คัมแบ็คมกราคมนี้ ถึงใครห้ามก็ไม่สน
1944
4-11-2017
10:01:24

ซานติ กาซอร์ ล่ามิดฟิลด์จอมเท็คนิคขาวสแปนิช ของอาร์เซน่อล ให้สัมภาษณ์เปิดใจหลังพ้นเคราะห์จากอาการติดเชื้อในการผ่าตัด โดยตั้งเป้ากลับมาลงสนามในเดือนมกราคมปีหน้า


ดาวเตะวัย 32 ปีไม่ได้ลงเล่นเลยตั้งแต่ 19 ตุลาคม 2016 เนื่องจากเจ็บข้อเท้าขวาเรื้อรังจนต้องขึ้นเขียงถึง 8 ครั้งแถมประสบปัญหาติดเชื้อจากการผ่าตัดจนต้องนำผิวหนังจากแขนซ้ายมาโปะ


ล่าสุดบทสัมภาษณ์ของกาซอร์ล่ากับมาร์ก้าได้รับการเปิดเผย "ผมไม่มีชื่อในทีมจนกว่าจะถึงเดือนมกราคมแต่ความตั้งใจของผมคือกลับมาให้ได้ในตอนนั้นอยู่แล้ว"


"ผมไม่เคยฟังใครก็ตามที่บอกว่าผมจะทำได้แค่เตะบอลกับลูกๆ ผมยังทำอะไรในเกมลูกหนังอีกเยอะ"


กองกลางดีกรีทีมชาติสเปนซึ่งเกือบต้องถูกตัดเท้าทิ้งเปิดเผยด้วยว่าเขาได้รับแจ้งมาว่าอย่างไร "หมอบอกว่าถ้าผมออกมาเดินเล่นในสวนกับลูกชายได้อีกครั้งก็นับว่าน่าพอใจแล้ว"


"คุณหมอซานเชซเห็นว่าผมติดเชื้ออย่างรุนแรงจนกระดูกส้นเท้าบางส่วนได้รับความเสียหาย มันกัดกินเอ็นร้อยหวายหายไป 8 เซนฯเลยทีเดียว!"


"นี่ไม่ใช่อาการบาดเจ็บธรรมดาอย่างที่ใครๆอาจคิดกัน ปัญหาคือแผลมันไม่สมาน มันจะเปิดอีกรอบและติดเชื้อ"


'พี่สันติ'กล่าวถึงเรื่องอื่นๆต่อไปว่า "ครอบครัวผมอยู่ลอนดอนเพราะลูกๆเปิดเทอม การไม่มีพวกเขาอยู่ด้วยคือเรื่องลำบากใจที่สุด"


"ต่อให้ไม่มีใครเชื่อในตัวผมแต่ผมเชื่อในตัวเองและจะเชื่อต่อไปแม้ความเจ็บปวดทำให้ผมเป็นกังวลก็ตาม"


"อาร์เซน่อลได้ใจผมไปเลยกับการต่อสัญญาผมถึงมิถุนายน 2018 ตอนที่ผมยังเจ็บ ตอนนี้ผมรู้แล้วว่ามีใครแคร์เราบ้าง แต่ละวันผมได้รับข้อความจากอิเนียสต้า, ซิลบา และบีญ่า"


หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น