ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เน้นตามเป้า ! แจ็ค รับ พอใจปืนทะลุแบ่งกลุ่ม แม้ฟอร์มไม่หรู
811
3-11-2017
14:48:36

แจ็ค วิลเชียร์ ยอมรับว่า พอใจที่ทีมสามารถผ่านเข้ารอบน๊อคเอาท์ ยูโรป้าคัพ รอบแบ่งกลุ่ม ได้เป็นผลสำเร็จ  แม้ว่าจะมีผลงานในเกมล่าสุดไม่ได้ดีอย่างที่แฟนบอลคาดหวังก็ตาม


อาร์เซน่อล เปิดบ้านเสมอกับ เซอร์เวด้า ซเวซเซด้า ไปแบบจืดชืด 0-0 แต่ก็เพียงพอต่อการผ่านเข้ารอบต่อไปได้ในานะแชมป์กลุ่ม  แม้จะมีเสียงบ่นของแฟนบอลที่หวังว่าจะได้เห็นฟอร์มการเล่นที่น่าพอใจมากกว่านี้ก็ตาม


วิลเชียร์ ที่ได้ลงเล่นในเกมดังกล่าว ยอมรับว่าผลงานในสนามเกมนี้อาจจะไม่สวยงามตามที่ใครหลายคนหวัง แต่จุดประสงค์แรกของทีมคือการเก็แต้มเพื่อผ่านเข้ารอต่อไปให้ได้นั่นเอง


"มันเป็นผลการแข่งขันที่ดีสำหรับเรา เพราะเราผ่านเข้ารอบเรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะเหลือเกมให้เล่นอีกสองเกมก็ตาม..."


"แม้ว่าในเกมนี้เราอยากจะชนะก็ตาม ...แต่เป้าหมายแรกของเราคือการผ่านเข้ารอบต่อไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  ดังนั้นเราไม่สมควรจะแพ้ในเกมนี้  และถึงเราไม่ชนะแต่มันก็ไม่เสียหายมากเท่าไหร่  "


"จริงๆเราพยายามมากขึ้นในครึ่งหลัง เราตื่นตัวมากกว่าเดิม และทำได้ดีด้วย เพียงแต่ว่ามันไม่ดีพอที่จะเปลี่ยนผลการแข่งขันเท่านั้นเอง"


ในขณะที่ ก่อนเกมดังกล่าว แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ได้ทำการประกาศรายชื่อขุนพล"สิงโตคำราม"ที่จะใช้อุ่นเครื่องกับเยอรมนีและบราซิล  ซึ่งปรากฎว่า วิลเชียร์ นั้นยังไม่ถูกเรียกตัว โดยเซาธ์เกตให้เหตุผลว่า เขายังไม่ได้ลงสนามเท่าที่ควรกับอาร์เซนอล แต่เจ้าตัวก้ไม่ได้แสดงความวิตกกังวลใจในเรื่องนี้แต่อย่างใด


"ผมยังรู้สึกดีนะ ผมอยากถูกเรียกตัว  แต่แน่นอนว่าเมื่อคุณไม่ได้พร้อมเต็มที่  ก็ยังมีผู้เล่นเก่งๆคนอื่นอีกหลายคนอยู่" วิลเชียร์กล่าว


"ผมแฮปปี้ที่ผมเป็นอยู่ในตอนนี้  ผมโฟกัสแค่อยากเล่นสนุกกับฟุตบอล และได้รับการสนับสนุนจากทุกคนในสีเสื้ออาร์เซนอลเท่านั้น"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น