ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เวนเกอร์ เข้าใจกูนเนอร์โห่ทีม-เรดสตาร์มาดี เจ๊ากันไปก็แฟร์แล้ว
1175
3-11-2017
10:01:15

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่อาร์เซนอล บอกว่าเขาเข้าใจกับการที่แฟนบอลในสนามเอมิเรตส์ส่งเสียงโห่ในเกมที่เพิ่งเปิดบ้านเจ๊าจืดกับเรดสตาร์ เบลเกรด เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา


ทีม"ปืนใหญ่"เปิดบ้านรับการไปเยือนของเรดสตาร์ในศึกยูโรป้า ลีก กลุ่มเอช แต่พวกเขาไม่สามารถเจาะแนวรับทีมเยือนได้ แถมมีโอกาสโดนหลายครั้งแต่ยังดีที่สุดท้ายเจ๊ากันไป 0-0


ทำให้ผ่านไป 4 นัดอาร์เซนอลเข้ารอบ 32 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อย แต่เกมนี้ชุดผสมตัวสำรองและดาวรุ่งของพวกเขาทำเอาแฟนบอลส่ายหน้าลุกออกจากสนาม และมีเสียงโห่ตามมาอีกด้วย


อย่างไรก็ตามเมื่อถูกถามถึงเรื่องดังกล่าว เวนเกอร์บอกกลังเกมว่า "ไม่นะ(ไม่ผิดหวัง) ผมว่าคนเขาสนับสนุนทีมแต่สุดท้ายไม่ได้ประตูเกิดขึ้น พวกเขาไม่เคยชินกับการที่ไม่มีสกอร์ในเอมิเรตส์"


"เพราะงั้นสำหรับเราแล้วมันก็น่าหงุดหงิดเช่นเดียวกันเวลาที่ไม่สามารถยิงได้ แต่โดยรวมเราก็เข้าใจเช่นกันว่ามีผู้เล่นอายุน้อยหลายคนในทีมและผมคิดว่านั่นเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนรู้ของพวกเขาสำหรับการลงเล่นในเกมลักษณะแบบนี้"


"เราทำมาตลอด 4 เกมและได้มา 10 คะแนน ฉะนั้นโดยรวมผมเชื่อว่ามันดีแล้ว(การโรเตชั่น) คุณก็เห็นแล้วในเกมนี้มันเป็นเกมที่หนัก และด้วยการมีโปรแกรมให้ลงสนามมากมาย ผมคิดว่าเราควรจะโรเตชั่นต่อไปในตอนนี้"


"พวกเขาออกสตาร์ทเกมได้แข็งแกร่งกว่าเรา พวกเขาเล่นดีมากๆสำหรับเรดสตาร์ในคืนนี้ เล่นด้วยความเร็วและอันตรายในจังหวะสวน แถมยังป้องกันได้ดีอีกด้วย"


"ในครึ่งหลังผมรู้สึกว่าเราเหนือกว่า ครองบอลมากขึ้น เล่นอยู่ฝั่งเดียว แต่เราขาดคุณภาพไปหน่อยในจังหวะสุดท้ายและวิชั่นในการหาพื้นที่ที่ถูกต้อง โดยรวมแล้วต้องบอกว่า 0-0 เป็นสกอร์ที่แฟร์แล้ว" เขากล่าว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น