ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ได้เท่านี้ ! ปืน ตามสูตร ชุดผสม เจ๊า เรดสตาร์ 0-0 แต่ลิ่วน็อคเอาท์
1198
3-11-2017
06:30:24

ยูโรป้า ลีก นัดที่สี่ กลุ่มเอช
สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม
พฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560
กรรมการ ลูก้า แบนติ

อาร์เซนอล                                    0   :   0                          เรดสตาร์ เบลเกรด

 
ปืนส่งชุดผสมเป็นตัวจริงตามเดิม
ปืนใหญ่นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มหลังจากชนะรวดใน 3 เกมแรก ถ้าไม่ฟ้าถล่มพวกเขายังไงก็น่าจะเข้ารอบต่อไป ทำให้วันนี้เวนเกอร์ส่งชุดสำรองผสมดาวรุ่งลงสนามตามเดิม โดยมีชิรูด์ค้ำหน้า วัลค็อตต์,วิลเชียร์สนับสนุนเกมรุก ที่น่าสนใจคือนายประตูอย่างมาซีย์ที่ได้โอกาสลงเล่นในบอลยุโรปเป็นครั้งแรกในชีวิต


10'
หล่อเหลาตวัดยิงตรงกรอบติดเซฟ
โอกาสลุ้นประตูหนแรกของเกมเป็นของอาร์ซนอล โดยเป็นจังหวะที่เมทแลนด์-ไนล์ส ได้บอลในกรอบฝั่งซ้ายก่อนไหลให้ชิรูด์ตวัดยิงด้วยซ้าย บอลตรงกรอบแต่ไปติดเซฟบอร์ยาน
16'
เดอบูชี่โหม่งหลุดกรอบ
โอกาสอีกครั้งของเจ้าถิ่น คราวนี้จากจังหวะเตะมุมที่วิลเชียร์รับหน้าที่เปิดเข้ากลางให้เดอบูชี่โหม่ง แต่บอลก็หลุดกรอบออกไป
27'
ก็องก้าซัดนอกกรอบไม่ได้ลุ้น
ทีมเยือนพยายามสวนและมีโอกาสได้ลุ้นจากจังหวะนี้ที่ก็องก้าได้ยิงจากนอกกรอบเขตโทษ แต่บอลก็ลอยละลิ่วข้ามคานออกหลังไปแบบไม่ค่อยได้ลุ้น
34'
หล่อเหลาหลุดจิ้มติดบล็อคบอร์ยาน
โอกาสทองที่อาร์เซนอลน่าจะได้ประตูออกนำ จากจังหวะที่วิลล็อคตัดบอลได้ก่อนที่จะลากเข้าหากรอบประตุแล้วไหลให้ชิรูด์หลุดไปจิ้มติดบอร์ยานที่ออกมาบล็อคได้เร็ว
35'
ราดอนยิชซัดติดเมซีย์ออกหลัง
แล้วจากจังหวะสวนกลับของซเวซด้า พวกเขาน่าได้ประตูพลิกออกนำก่อนแบบสุดๆ โดยเคอร์สติซิชพาบอลพลิ้วมาที่หน้ากรอบอาร์เซนอลก่อนไหลออกขวาให้ราดอนยิชตั้งป้อมซัดเน้น บอลพุ่งตรงกรอบแต่มาซีย์ยังปัดเอาไว้ได้ไม่ยาก
36'

เมซีย์ซูเปอร์เซฟ!ปัดลูกโหม่งราดอนยิช
และจากจังหวะเตะมุมต่อเนื่อง ซเวซด้าน่าได้ประตูออกนำจริงๆ แต่ต้องชมเมซีย์ที่ปัดลูกโหม่งย้อยทางฝั่งซ้ายของราดอนยิชออกหลังไปได้อีกครั้ง ไม่อย่างนั้นมีสิทธิ์เข้าเสาสองเป็นแน่แท้
45'
ปืนรอด!โบอัคเย่หลุดเดี่ยวแปหมูหก
ซเวซด้าน่าได้โอกาสทองที่จะทำประตูออกนำ จากจังหวะที่ก็องก้าแทงบอลจากฝั่งตนเองให้โบอัคเย่หลุดพาบอลไปยิงในกรอบฝั่งขวาแต่พลาดเป้าออกหลังไปอย่างเหลือเชื่อ
45+2'

ปืนร่อแร่ยันเสมอครึ่งแรก
ผู้ตัดสินเปาจบครึงแรกและทั้งสองทีมสเมอกันอยู่ 0-0 โดยเป็นทีมเยือนอย่างซเวซด้ามีโอกาสจะแจ้งกว่าอย่างเห็นได้ชัด แต่พวกเขาไม่คมพอที่จะยิงผ่านเมซีย์

 

HALF TIME

 

47'
หล่อเหลาวางเท้ากดข้ามคาน
เริ่มครึ่งหลังไม่ทันไรอาร์เซนอลได้ทักทายก่อนจากจังหวะที่ชิรูด์รับบอลจากเอลเนนี่แล้วได้วางเท้ากดด้วยซ้ายเน้นๆจากนอกกรอบ แต่บอลก็พุ่งแรงข้ามคานออกไป
51'
เซอร์นิชกดตรงกรอบติดเมซีย์
ทีมเยือนสวนคืนบ้าง เป็นจังหวะที่ก็องก้าไหลบอลให้เซอร์นิชได้ยิงจากริมกรอบฝั่งขวา บอลพุ่งตรงกรอบแต่ยังกินเมซีย์ไม่ได้
57'
วิลล็อคไม่จ่าย เลือกยิงแแป้กออกหลัง
วิลล็อครับบอลจากวิลเชียร์ที่กลางสนาม ก่อนทีมิดฟิลด์ดาวรุ่งจะพาบอลลากไปที่หน้ากรอบเขตโทษโดยมีเพื่อนวิ่งประคองทั้งสองข้างแต่เขาตัดสินใจยิงเองแล้วแป้กออกหลังไป
64'
นิดเดียว!แจ็คแย่งเพื่อนยิงเกือบข้ามเส้น
อาร์เซนอลน่าได้ประตูออกนำแบบสุดๆ จากจังหวะบอลขลุกขลิกในกรอบเขตโทษที่วิลเชียร์ทำบอลเสียก่อนที่วิลล็อคไปเบียดแย่งกลับได้ แล้ววิลเชียร์มาตัดหน้าแย่งไปยกบอลข้ามบอร์ยาน บอลจะข้ามเส้นอยู่แล้วแต่เลอ ตัลเล็ค กระโดดสกัดออกไปได้ทัน
65'
หล่อเหลายิงไม่ถนัดปลิวข้ามคาน
จังหวะถัดมาก็น่าได้สำหรับอาร์เซนอล โดยมาจากการที่เมทแลนด์-ไนล์สไหลบอลใ้ชิรูด์ในกรอบฝั่งซ้าย ก่อนที่ศูนย์หน้าฝรั่งเศสจะกลับตัวยิงด้วยซ้ายแบบฝืนๆ แล้วบอลก็หลุดข้ามคานไป
75'
วัลค็อตต์โฉบโหม่งก็ยังไม่ตรงกรอบ
วิลเชียร์ตักบอลจากกลางสนามฝั่งซ้ายเข้าไปตรงกลางให้วัลค็อตต์ได้โฉบตัดกองหลังโหม่งเน้นๆ แต่บอลก็พุ่งหลุดกรอบฝั่งซ้ายออกหลังไป
79'
วัลค็อตต์หลุดยิงแป้ก
วัลค็อตต์กับเอลเนนี่เล่นชิ่งกันอย่างสวยเข้าไปในกรอบฝั่งขวา ก่อนที่จังหวะสุดท้ายวัลค็อตต์จะได้หลุดไปหมุนตัวยิงมุมแคบ แต่ก็แป้กออกหลังไปอีก
80'
โบอัคเย่หลุดอีกแต่ยิงออกเหมือนเดิม
ทีมเยือนน่าได้ประตูออกนำแบบสุดๆ อีกครั้งจากจังหวะที่พวกเขาฉวยโอกาสที่เดอบูชี่่เจ็บแล้วแทงให้โบอัคเย่หลุดไปซัดเน้นๆในกรอบฝั่งซ้าย แต่เหมือนเดิมกับครึ่งแรกที่บอลหลุดกรอบไปอย่างน่าผิดหวัง
88'
โฮลดิ้งขึ้นไปโขกบางหลุดเสาสอง
วัลค็อตต์เปิดเตะมุมทางฝั่งซ้ายเข้าไปกลางประตูให้โฮลดิ้งได้วิ่งมาโขกแต่ก็โดนบางหลุดเสาสองแล้วออกหลังไป
90+2'
โกเกอแล็งดีดด้วยขวาปลิ้นออกหลัง
เอลเนนี่ครอสจากฝั่งขวาไปทางเสาสองให่เอ็นเคเทียห์โหม่งชงกลับให้เพื่อนก่อนที่บอลจะกระดอนไปเข้าทางโเกอแล็งที่วิ่งไปวอลเลย์ด้วยขวานอกกรอบ แต่บอลก็ปลิ้นหลุดออกหลังไป

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น