ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ติดใจ ! ปืน เตรียมแต็บเด็กสิงห์บลูอีกรอบ หลังเจ้าตัวว้อนท์ย้ายทีม
1530
2-11-2017
15:26:57

อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวว่าเตรียมที่จะฉก ชาร์ลลี มูซ็องด้า เด็กปั้นจากทีมคู่แข่งร่วมลอนดอน อย่าง เชลซี มาร่วมทีมอีก  หลังจากเคยคว้า เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ มาร่วมทีมเมื่อปีก่อน


Foot Mercato สื่อกอซซิบแดนมักกะโรนี ตีข่าวว่า มูซ็องด้า พร้อมที่จะย้ายทีมหากไม่ได้รับโอกาสมากพอในสีเสื้อของเชลซี โดยมีเป้าหมายเป็นทีมร่วมลอนดอนอย่าง อาร์เซน่อล ที่ได้ให้ความสนใจในตัวแนวรุกชาวเบลเยี่ยมคนนี้อยู่เช่นกัน


มูซ็องด้า ปีกความเร็วจัด วัย 21 ปี เป็นเด็กปั้นของอคาเดมี่ของ เชลซี มาตั้งแต่ปี 2012 ก่อนที่พึ่งจะได้โอกาสขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของเชลซีในซีซั่นล่าสุดนี้ ภายใต้การดูแลของ อันโตนิโอ คอนเต้ แต่ก็ได้เล่นไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น


มูซ็องด้า เหลือสัญญากับเชลซีอีก 1 ปีครึ่ง เท่านั้น และเจ้าตัวยืนยันว่าจะไม่ต่อสัญญากับทีมออกไป หากไม่ได้รับโอกาสลงเล่นมากพอ พร้อมแย้มว่ายังอยากจะเล่นอยู่ในลอนดอน เพราะครอบครัวของเขายังต้องการปักหลักอยู่ที่นี่


ทางด้านอาร์เซน่อลก็พร้อมที่จะนำตัวเขาไปร่วมสร้างอนาคตในค่ายเอมิเรสต์เช่นกัน หลังจากเคยคว้าตัว เอ็นเคเทียห์ ดาวรุ่งเชลซีมาร่วมทีมเมื่อปีก่อน และแจ้งเกิดกับทีมชุดใหญ่ไปเป็นที่เรียร้อยแล้ว


ซึ่งในจุดนี้อาจจะสร้างแรงกระตุ้น และดึงความสนใจให้แก่ มูซ็องด้า ให้ย้ายมาสวมชุดแดงขาวของอาร์เซน่อลได้ โดยสื่อคาดว่าหากไม่มีการต่อสัญญากับต้นสังกัดออกไปจริง มูซ็องด้า ก็จะมีค่าตัวในการย้ายเพียงแค่ 11 ล้านปอนด์เท่านั้น

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น