ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เวนเกอร์ เชียร์ แจ็ค หวนติดธงสิงโตคำรามอีกครั้งในรอบปี
730
2-11-2017
13:35:43

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่มาดนิ่มของอาร์เซน่อล ออกโรงสนับสนุนให้ แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์จอมห้าว ได้กลับไปติดทีมชาติอังกฤษอีกครั้ง


วิลเชียร์ ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่ตามเล่นงานเขาตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งในปัจจุบันเจ้าตัวเริ่มร่างกายเริ่มสมบูรณ์จนกลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีอีกครั้ง ทำให้นายใหญ่เฟร้นส์แมนไม่รอช้าที่จะผลักดันให้เขากลับไปติดทีมชาติอังกฤษเป็นครั้งแรกในรอบปี


วิลเชียร์ เคยถูกเรียกติดทีมชาติสำหรับเกมเจอสก็อตแลนด์และสเปนเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ขณะที่ถูกยืมตัวไปอยู่กับบอร์นมัธ แต่ในตอนนั้นเขาไม่ถูกส่งลงไปสัมผัสเกมในสนาม


การลงสนามครั้งสุดท้ายให้ทีมชาติอังกฤษคือการเป็นตัวสำรองในเกมพ่ายช็อคต่อไอซ์แลนด์ในยูโร 2016 ซึ่งครั้งนั้นก็ทำให้ รอย ฮอดจ์สัน ต้องอำลาตำแหน่งไป


แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน ยอมรับว่ายังจับตาดูฟอร์มของ วิลเชียร์ เสมอ ทั้งในรายการยูโรป้า ลีก และ คาราบาวคัพ ซึ่งมีแนวโน้มสูงที่จะถูกเรียกกลับมาติดทีมอีกครั้ง สำหรับการประกาศรายชื่อในวันนี้สำหรับเกมอุ่นเครื่องกับเยอรมันและบราซิล


"ผมคิดว่าเขาพร้อมแล้วนะ..."เวนเกอร์กล่าวเชียร์ลูกรักคนโปรด


"โดยส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่าเขาพร้อม เขายังไม่พร้อมเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อนแต่วันนี้เขาพร้อม... ผมเจอปัญหาเดียวกัน เขามีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะแข่งขัน ในทุกเกม เขาพร้อมลงเล่น ผมสนับสนุนให้เขาทำมัน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น