ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คนนี้ก็เหวอไม่เบานะ ! เผย เวนเกอร์ เล็ง นายด่านบาร์ซ่า แทนที่ เช็ก
1446
31-10-2017
13:51:42

มีรายงานว่า อาร์เซน เวนเกอร์ ได้วางตัว มาร์ค อังเดร แตร์ สเตเก้น ผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมัน เอาไว้เป็นตัวแทนของ ปีเตอร์ เช็ก ที่กำลังโยราลงไปทุกวัน


Don Balon เจ้าพ่อข่าวลือของสื่อเมืองสเปน รายงานว่า อาร์เซน เวนเกอร์ ยังให้ความสนใจและติดตามความเคลื่อนไหวของนายทวารวัย 25ปีคนนี้อยู่อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าเจ้าตัวจะมีความสุขดีในถิ่น แคมป์นู ก็ตาม


เวนเกอร์ นั้น ต้องการนำตัว สเตเก้น มาเป็นตัวตายตัวแทนของ ปีเตอร์ เช็ก ที่มีวัยล่วงเลยเข้าเลข 36 ปีแล้ว ซึ่งคาดว่า หากมีการต่อสัญญาใหม่อีกครั้งกับเขา ก็น่าจะเป็นสัญญาแบบระยะสั้น  และคงต้องยอมเปิดทางให้ผู้รักษาประตุรุ่นหลังได้เข้ามาเฝ้าเสาแทนที่ของตน


ซึ่งถึงแม้นว่า อาร์เซน่อล จะมี ดาวิด ออสปิน่า อยู่ในทีมฐานะผู้รักษาาประตูมือสองก็ตาม แต่ เวนเกอร์ ดูจะไม่ค่อยปลื้มกับหนุ่มโคลัมเลียคนนี้มากนัก และยังคงมองหาคนที่ใช่อยู่ต่อไป  ซึ่งเขาอาจจะทำการเปลี่ยนแปลงทีมในตำแหน่งผู้รักษาประตูอีกครั้งในฤดูกาลหน้าก็มีความเป็นไปได้เช่นกัน


ในขณะที่ สเตเก้น เอง ก็ไม่ได้เป็นที่ถูกอกถูกใจ กุนซือใหม่อย่าง เอร์เนสโต บัลเบร์เด มากนัก และมีข่าวออกมาว่า บิ๊กบอสชาวอาร์เจนไตน์กำลังมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่เข้ามาสู่ทีม โดยเฉพาะในรายของ แยน โอบลัค มือกาวจอมเซฟลูกโทษของ แอตเลติโกมาดริด  และ เนโต้ ผู้รักษาประตูชาวบราซิลเลี่ยนของ บาเลนเซีย ในช่วงซัมเมอร์หน้าเอาไว้อีกด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น