ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ถึงเวลาแล้ว ! รอยส์ เปิดใจ อาจย้ายทีม หลังจบซีซั่นกับดอร์ทมุนด์
2209
26-10-2017
13:52:48

มาร์โค รอยส์ ปีกซ้ายหน้าหล่อของทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับอนาคตของตัวเขา หลังจากที่มีข่าวพัวพันกับทีมในพรีเมียร์ลีคมาตลอด อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซนอล 


รอยส์ ต้องพบกับความยากลำบากในชีวิตการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของเขา เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวนซ้ำแล้วซ้ำเล่า มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าในเรื่องฝีเท้าและโอกาสของเขาจะมีมากซักเท่าไหร่ก็ตาม แต่ตัวเขาก็ต้องเสียโอกาสเหล่านั้นไปจากการรักษาตัวเองเป็นระยะเวลานานๆ


ดาวเตะวัย 28 ปี ยังไม่ได้งสนามเลยในฤดูกาลนี้หลังจากลงช่วย"เสือเหลือง"ในนัดชิงชนะเลิศเดเอฟเบ โพคาล เดือนเมษายนที่ผ่านมา 


แนวรุกซ้ายชั่งทอง กล่าวว่า เขายอมรับว่า เริ่มอิ่มตัวกับุนเดสลีก้า และเริ่มคิดเกี่ยวกับการออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่ตัวเอง และคิดว่าเมื่อถึงช่วงที่เหมาะสม เขาจะคิดมันอย่างรอบคอบที่สุด


"ตอนนี้ และตลอดเวลาที่ผ่านมา มีสโมสรชั้นนำหลายทีมได้ให้ความสนใจผมอยู่ 4-5 ทีม.. " รอยส์ กล่าวกับ นิตยสาร GQ


"ในวันที่ 31 พฤษภาคม ปีหน้า ผมจะมีอายุครบ 30 ปี ซึ่งมันอาจจะเป็นการเลือกทางเดินครั้งสุดท้ายของผม ที่จะได้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ บนเส้นทางนักฟุตบอล มันจะเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของชีวิตผมเลย..."


"ด้วยความสัตย์จริง  ผมไม่เคยวางแผนว่าตัวเองจะไปจบชีวิตการค้าแข้งของตัวเองที่ไหน... เวลานี้ผมมีความสุขอยู่กับ ดอร์ทมุนด์ และยังไม่ได้คิดว่าอะไรจะเกิดขึ้นหลังหมดสัญญาในปี 2019"


"แต่แน่นอนว่าเวลานั้นจะต้องมาถึง ...และเมื่อถึงตอนนั้นผมก็จะนั่งครุ่นคิดอย่างใจเย็น ก่อนตัดสินใจว่าจะเลือกทางเดินเส้นไหนให้กับตัวเอง"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น