ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คงไม่ใช่ในยุคเฮีย ! เวนเกอร์ ปัดข่าว ปืนจ้องแต่ง โอเวอร์มาร์ส นั่งผอ.กีฬา
781
13-10-2017
14:25:17

อาร์เซน เวนเกอร์ ทำเป็นทองไม่รู้ร้อน เมื่อถูกถามถึงข่าวที่ว่า อาร์เซน่อล เตรียมตัวแต่งตั้ง มาร์ค โอเวอรฺ์มาร์ส เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาในวีซั่นหน้า ย้ำชัดยังคงไม่ใช่ในเวลาที่ถูกต้องนัก


เวนเกอร์ กล่าวปฎิเสธข่าวลือที่ออกมาในทันที ในงานแถลงความพร้อมเกี่ยวกับทีมอาร์เซน่อลที่จะมีคิวดวลเกือกกับ วัตฟอร์ต ในวันเสาร์นี้  โดยชี้ว่า ตนยังคงไม่รู้เรื่องละเอียดนักเกี่ยวกับเรื่องนี้  และในตอนนี้ยังไม่อะไรเกิดขึ้นตามที่เป็นข่าว


"ไม่เลย มันไม่มีอะไรทั้งนั้น และในตอนนี้เขา(โอเวอร์มาร์ส)ก็ยังคงทำงานของเขาที่ อาแจ็ค อยู่เหมือนเดิม..." เวนเกอร์ กล่าว


"มาร์ค มีความใกล้ชิดกับเรามาก ซึ่งมันเป็นอย่างนั้นมานานแล้ว... แต่ ณ เวลานี้เขายังไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับอาร์เซน่อลแต่อย่างใด"


และเมื่อถูกนักข่าวถามต่ออีกว่า เป็นตัวเขาหรือไม่ที่พยายามกีดขวางไม่ให้เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น เพราะจะไปรบกวนวิธีการทำงานของตนเองโดยตรง ซึ่งเวนเกอร์ก็ตอกลับทันใดว่า


"มันไม่ใช่ว่าผมจะไปขัดขวางใคร หรือปิดกั้นการเปลี่ยนแปลงของสโมสร... ผมเพียงแต่บอกว่า มันไม่ใช่เรื่องง่าย และจะเป็นอะไรที่ยุ่งยากมากกว่าเดิม หากพยายามจะให้เกิดขึ้นภายในเร็ววันนี้"


"ผมไม่ได้รู้อะไรมากนัก แต่ถ้าคุณถามผมว่า เราจะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของสโมสรใหม่หรือไม่ ผมบอกเลยว่ามีความเป็นไปได้... แต่หากถามว่ามันจะเกิดขึ้นตอนนี้ใช่หรือไม่  ผมกล้าบอกเลยว่า ในตอนนี้และเวลานี้ ยัง ไม่มีอะไรทั้งนั้น..."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น