ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แฟนคลับเฮดังๆ ! เอเยนต์ แย้ม เทพปรือ ใกล้ต่อสัญญาใหม่ปืน
5643
12-10-2017
03:57:07

แฟนบอลของ อาร์เซนอล ที่กำลังสงสัยเรื่องอนาคตของ เมซุต โอซิล ดาวเตะจอมแอสซิสต์ น่าจะคลายความกังวลลงไปได้บ้างเมื่อเอเยนต์ของนักเตะคนดังบอกว่าเจ้าตัวกำลังจะพิจารณาต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดในเร็วๆนี้ เพราะทุกอย่างกำลังไปได้สวย


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ บาร์เซโลนา สองทีมยักษ์ของยุโรป กำลังจับตาดูสถานการณ์ของ โอซิล กับ อาร์เซนอล อย่างเต็มที่เมื่อแข้งทีมชาติเยอรมนี ยังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ โดยของเดิมที่เซ็นไว้กำลังจะหมดลงเมื่อถึงช่วงซัมเมอร์ ฤดูกาลหน้า


โอซิล สามารถพูดคุยกับสโมสรอื่นใดก็ได้เมื่อถึงเดือนมกราคม ตามสัญญาปีสุดท้าย ซึ่งหมายความว่าหากมีการย้ายทีมเกิดขึ้น "ปืนโต" ก็จะไม่ได้อะไรแม้แต่แดงเดียว


อย่างไรก็ตาม เออร์กุท โซกัท เอเยนต์ของแข้งวัย 28 ปี ยืนยันผ่านสื่อท้องถิ่นในตุรกีว่า กองกลางจอมแอสซิสต์คนนี้ กำลังจะมีการต่อสัญญาแน่นอน เพราะการเจรจายังคงดำเนินไปได้ด้วยดีอยู่ จนถึงขณะนี้


"เมซุต มีความยินดีที่ได้ยินว่า เบซิคตัส ให้ความสนใจในตัวเขา แต่นั่นทำอะไรเราไม่ได้ เขาต้องการเล่น พรีเมียร์ ลีก อย่างน้อย 2-3 ปี สัญญาของเรากับ อาร์เซนอล กำลังมีความคืบหน้า และการเจรจากำลังไปในทิศทางที่ดี" โซกัต บอกให้แฟน "ปืนโต" วางใจ

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น