ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เล่นด้วย ! P$G ใจกว้าง พร้อมส่ง ดรักซ์เลอร์ สลับขั้ว ชายเล็ก
3970
11-10-2017
16:21:00

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมเศรษฐีพันล้าน พร้อมส่งมอบ จูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ เพลย์เมกเกอร์หน้ามนต์ ทีมชาติเยอรมัน สลับขั้วกับ อเล็กซิส ซานเชซ สตาร์ดังของอาร์เซน่อล


อดีตดาวเตะชาลเก้ 04 ตกเป็นข่าวย้ายทีมมาตลอด หลังจากการเข้ามาของ เนย์มาร์ และ คีลิย็อง เอ็มบาปเป้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา จนเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา ก็มีข่าวว่าตัวเขาอาจต้องกลายเป็นเครื่องต่อรอง เพื่อแลกตัวกับนักเตะตัวหลักของอาร์เซน่อล อย่าง อเล็กซิส ซานเชซ 


ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตกเป็นข่าวพัวพันกับ ซานเชซ มาซักระยะหนึ่งแล้ว ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่าเป็นความต้องการของ เนย์มาร์ เอง ที่อยากให้ดาวเตะชิลีได้หวนกลัมาประสานงานกันอีกครั้ง เหมือนเช่นที่เคยเล่นด้วยกันตอนอยู่บาร์เซโลน่า


ตามตามรายงานข่าวจากประเทศฝรั่งเศสระบุว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง พร้อมพิจารณาข้อเสนอดังกล่าวจริง หากทางอาร์เซน่อล ยอมเจรจาด้วยเพื่อให้เกิดดีลดังกล่าวมีขึ้นจริงๆ


บิ๊กทีมแห่งกรุงลอนดอนนั้นชื่นชอบในตัวดาวเตะวัย 24 ปีมาอย่างยาวนาน และมีโอกาสไม่น้อยที่จะรับข้อเสนอ เพราะตัวของ ซานเชซ นั้นยืนยันแล้วว่า จะไม่ต่อสัญญากับทีมออกไปอย่างแน่นอน และทางอาร์เซน่อล ก็ไม่อยากเสียตัวเขาไปฟรีๆในสิ้นฤดูกาลด้วยเช่นกัน 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น