ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มืออาชีพ ! โอเวอร์มาร์ พูดถึงข่าวตัวเอง เกี่ยวกับการย้ายมาทำงานที่อาร์เซน่อล
3153
11-10-2017
14:18:07

มาร์ค โอเวอร์มาร์ พูดถึงข่าวของตนเองที่เกี่ยวพันกับอดีตต้นสังกัดเก่าอย่าง อาร์เซน่อล ที่สื่อประโคมข่าวว่ากำลังจะลาออกจาก อาแจ็ค เพื่อมารัหน้าที่ ผอ.ฝ่ายกีฬา ของทีมเดอะกันเนอร์ ในซัมเมอร์หน้า


โอเวอร์มาร์ส ในวัย 44 ปี กำลังดำรงหน้าที่ดังกล่าวอยู่กัสโมสรอาแจ็คอัมสเตอร์ดัมส์ ซึ่งมีส่วนร่วมในความสำเร็จของสโมสรในการคว้าแชมป์อเรเดวิซี่ลีคได้ถึงสามสมัย วึ่งนอกจากตัวเขาแล้ว ยังคงร่วมงานกับ เดนนิส เบิร์กแคมป์ ตำนานกองหน้าของอาร์เซน่อล ด้วยอีกคน ในการดูแลสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทีมหนึ่งในฮอลแลนด์ในปัจจุบันนี้


เมื่อไม่กี่วันนี้ มีข่าวประโคมอย่างกว้างขวางว่า โอเวอร์มาร์ส ได้ตบปากรับคำว่าจะเข้ามาดูแลหน้าที่ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาในสโมสรอาร์เซน่อล ที่สโมสรพยายามที่จะผลักดันให้มีขึ้นเร็วที่สุด แม้ว่าจะยังคงไม่ได้รับการเห็นชอบจาก อาร์เซน เวนเกอร์ มากนักก็ตาม 


ยังคงไม่มีรายงานใดที่ยืนยันร้อยเปอร์เซ็นว่า เขาได้ตอบรับที่จะมาทำงานในถิ่นเอมิเรสต์จริงๆหรือไม่  และถ้าจริง บทบาทของเขาใน Arsenal จะเป็นเช่นไร มีแต่เพียงการคาดว่า เขาจะเข้ารับตำแหน่งคล้ายคลึงกับบทบาทปัจจุบันของเขากับ Ajax


ล่าสุด Overmars ก็พูดถึง ข่าวที่ถูกพูดถึง ที่เขาจะเข้าร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งของ อาร์เซน่อล ผ่าน Sportwitnes ว่า...


"ผมรู้ว่ามีชื่อของผมไปเกี่ยวพันกับเรื่องนี้ ... แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจมากนักสำหรับผม"


"เพราะผมรู้เสมอว่า  สโมสรอาร์เซน่อลยังคงสนใจ และให้ความสำคัญในตัวผมมาเสมอ ส่วนผมเองก็ยังคงติดต่อพูดคุยกับทุกๆคนที่อยู่ที่นั่นมาตลอด... ดังนั้นในแง่นี้ มันก็ไม่น่าแปลกใจที่ผมจะมีข่าวเช่นนั้น"


"ผมยังคงอยู่ที่ อาแจ็ค  ซึ่งทั้งผมและสโมสร ต่างก็มีความเคารพซึ่งกันและกันอย่างสูง เรามีช่วงเวลาที่ดีร่วมกันในตอนนี้  ดังนั้นผมจึงไม่ต้องการจะพูดเรื่องอื่นนอกจากการทำงานของตัวเองเท่านั้น ... "

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น