ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ชิรูด์ เซ็ง ! กรีซมานน์ ยิ้ม จับคู่ ลากาแซตต์ โคตรเข้าขา อ้อน เดอช็อง จัดชุดนี้ไปยาวๆ
3858
10-10-2017
12:48:42

อ็องตวน กรีซมานน์ กองหน้าเด็กแนวของทีมชาติฝรั่งเศส ออกมายอมรับว่าตนนนั้นชอบจับคู่ในแดนหน้าร่วมกันกับ อเล็กซองเดร์ ลากาแซตต์ หัวหอกของอาร์เซน่อล ซึ่งหากเป็นไปได้ตนนั้นอยากจะขอผู้จัดการทีมชาติ ขอลงเล่นคู่กับ ลากาแซตต์ ไปจนถึงฟุตบอลโลกในรอบสุดท้ายที่รัสเซียไปเลย


ในเกมที่ ฝรั่งเศส เอาชนะคู่แข่งอย่าง บัลแกเรีย ไปได้ 1-0 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาของฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรป ชัยชนะดังกล่าวทำให้ฝรั่งเศสมีโอกาสสูงมากที่จะเข้ารอบเป็นอันดัหนึ่งของกลุ่ม และได้ไปเล่นรอสุดท้ายที่รัสเซียโดยอัตโนมัติ ซึ่งเกมดังกล่าว ดิดิเย่ร์ เดอช็อง ก็ได้จัดทีมด้วยการ เลือกเอา ลากาแซตต์ ยืนในแดนหน้า พร้อมมีคู่หูอย่าง กรีซมานน์ และ เอ็มบัปเป้ เป็นคนคอยสนัสนุนอยู่ข้างหลัง


หลังเกม กองหน้าทีมแอตเลติโกมาดริดวัย 25 ปี ได้ออกมาแสดงความชื่นชมต่อคู่หูแดนหน้าอย่าง อเล็กซองเดร์ ลากาแซตต์ ไม่ขาดปาก ถึงขั้นกับอ้อน ดิดิเย่ร์ เดอช็อง ผู้จัดกการทีมของจับคู่กันไปตลอดจนถึงทัวร์นาเม้นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่รัสเซียปีหน้าเลยทีเดียว


"ในเกมล่าสุดที่ผ่านมา ผู้จัดการทีมบอกผมว่า ต้องการให้ลงเล่นร่วมกันกับ ลากาแซตต์ และ เอ็มบัปเป้ ซึ่งผลมันก็ออกมาดีมากๆเลย..."


"ผมไม่มีปัญหาอะไรเลย ผมรู้สึกได้ว่าทุกอย่างมันง่าย และราบลื่นไปซะหมด ผมรู้สึกว่าสบายผ่อนคลายที่ได้เล่นร่วมกันกับพวกเขาทั้งคู่"


"โดยเฉพาะกับ ลากา เรามีเคมีที่เข้ากันได้ดีในการเล่นด้วยกัน ผมเข้าขากับเขามาก... มันอาจเป็นเพราะ เราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ทั้งในและนอกสนาม เรามีอะไรคล้ายกัน ชอบเล่นเกม และปาร์ตี้ที่บ้านเหมือนๆกัน ฉะนั้นทุกอย่างมันเลยดูง่ายในการปรับสไตล์เข้าหากันทั้งคู่"


"ผมหวังว่าผู้จัดการทีม จะใช้สามแนวรุกแบบนี้ไปอีกเรื่อยๆ เพราะมันกำลังไปได้สวยเลย และผมเชื่อว่าสิ่งนี้จะเป็นอาวุธเด็ด ที่จะทำให้ชาติของเราประสบความสำเร็จได้ในเวทีระดับโลก"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น