ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หล่อเหลา เผยเคยปัดย้ายซบท็อฟฟี่ เปรยอาจรับพิจารณาอนาคตอีกครั้ง
1656
10-10-2017
00:52:17

กองหน้าขวัญใจแม่ยก เริ่มออกมายอมแพ้ต่อโชคชะตา และยอมรับอาจจะรับพิจารณาข้อเสนอในการย้ายทีมในช่วงตลาดรอบสองนี้ โดยมีทีม เอฟเวอร์ตัน เป็นเต็งหนึ่งที่น่าจะได้ตัวไปร่วมทีม ในขณะที่เจ้าตัวก็ยังคงมองไปที่ลีคฝรั่งเศส อย่าง โอลิมปิค ลียง และโอลิมปิคมาร์กเซย์ ด้วยเช่นกัน


ชิรูด์ ถูกลดบทบาทลงไปเป็นเพียงตัวเลือกสำรองแบบน่าใจหาย ทั้งกับสโมสร และทีมชาติ ทำให้กองหน้าวัย 31 ปีคนนี้ ออกมากล่าวแบบเปิดใจผ่านสื่อในบ้านเกิดอย่าง คานาล พลัส ว่า ตนนั้นอาจจะยอมรับ และพิจารณาที่จะย้ายออกไปหาโอกาสลงสนามกับทีมอื่นทั้งใน และนอกประเทศอังกฤษ


"ผมเคยเกือบที่จะออกจากอาร์เซน่อลเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา"  กองหน้าเครางามบอกกับสถานีโทรทัศน์ฝรั่งเศส Canal Plus 


"ผมเคยใกล้มากเลยนะ ที่จะย้ายไปเล่นกับ เอฟเวอร์ตัน แต่สุดท้าย ในตอนนั้นผมคิดว่าผมได้เลือกทางเลือกที่ดีที่สุดแล้ว"


เจ้าตัวยังเปิดเผยต่อไปอีกว่า นอกจาก เอฟเวอร์ตัน แล้ว ยังมีสโมสรจากฝรั่งเศส อย่าง มาร์กเซยล์ และ ลียง ก็ได้ให้ความสนใจในตัวเขาด้วยเช่นกัน


"ในอีกทางหนึ่ง ผมรู้สึกตื้นตันและภูมิใจมากที่ ทีมอย่าง โอแอ็ม ต้องการตัวผม เพราะผมเป็นแฟนทีมนี้มานานหลายปี  ในขณะที่ผมยังให้ความเคารพต่อ ลียง ที่อยากได้ตัวผมด้วยเช่นกัน  พวกเขาเหล่านั้นต่างให้ความเชื่อใจและมองเห็นคุณค่าในตัวผมอย่างมาก..."


"ผมยังไม่อยากกลับไปฝรั่งเศส  เพราะผมยังคงมีความสุขมากในอังกฤษ ด้วยความสัตย์จริง มันไม่มีเหตุผลอื่นใดเจือปนเลย..."


"ตอนนี้ ผมกลับมา และนั่งพิจารณาเกี่ยวกับตัวเองอย่างรอคอบ พร้อมกับคนรอบๆกายผมถึงเรื่องที่เป็นอยู่ ถึงความเป็นไปได้ในทุกๆทาง แต่ตอนนี้มันยังคงไม่ชัดเจน"


Giroud เข้าร่วมเป็นสมาชิกของอาร์เซนอล ด้วยการย้ายมาจาก มงต์เปลลิเย่ร์ ด้วยเงิน 13 ล้านปอนด์ ในเดือนมิถุนายนปี 2012 และปัจจุบันเขาก็ทำประตูให้กับต้นสังกัดไปถึง 100 ประตูจากการลงเล่น 238 เกม


ชิรูด์ กำลังเป็นที่ต้องการตัวจาก Ronald Koeman กุนซือมาดอิ่ม ที่กำลังพยายามอีกรอบในการดึงเขาไปร่วมทีมเอฟเวอร์ตันในฤดูหนาวนี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น