ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่ใช่แค่ลือ ! ปธ.แทร็ปซอนสปอร์ ยัน ปืนใหญ่ สนคว้าสตาร์ดาวโรจน์ไปร่วมทีมจริง
2562
8-10-2017
14:26:11

ประธานสโมสรแทร็ปซอนสปอร์ ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วว่า มีการติดต่อขอซื้อตัว Yusuf Yazici ปีกดาวรุ่งวัย 20 ปีของทีมจริงตามที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้


โดยก่อนหน้านี้ มีรายงานจากสื่อในตุรกี อย่าง Gunebakis.com รายงานว่า อาร์เซน่อล ได้ยื่นข้อเสนอ เป็นเงิน 15 ล้านปอนด์ สำหรับการคว้าตัว ยูซุป ยาซิซี่  ปีกซ้ายดาวเด่นของแทร็ปซอนสปอร์ ด้วยหวังที่จะนำมาร่วมทีมในช่วงปีใหม่นี้  และในตอนนี้ก็มีการออกมายืนยันแล้วว่า มีเค้ามูลจริงตามข่าว จากคำกล่าวของ Muharrem Usta ที่ดำรงตำแหน่งเป็นประธานสโมสรคนปัจจุัน


Muharrem Usta ยอมรับว่าได้รับการเสนอเข้ามาจริง  แต่บอกใบ้เพียงแค่ว่า หนึ่งในนั้นเป็นทีมจากแถบลอนดอนของอังกฤษ  รวมไปถึงลีคอื่นๆในยุโรป ซึ่งคาดกันว่าน่าจะเป็น เบนฟิก้า และ โมนาโก 


"ยูซุป ยาซิซี่ และ อับดุล กาเดียร์ ได้รับข้อเสนออย่างจริงจัง จากสโมสรในยุโรปสามทีม ....ผมบอกอะไรมากไม่ได้ บอกได้เพียงแค่ว่า มีทีมหนึ่งมาจากเมืองหลวงของอังกฤษ และในยุโรปอีกสอง ซึ่งพวกเขาทั้งหมด ต่างก็ใช้สีแดงเป็นสีประจำสโมสร และชุดแข่งด้วย"


" พวกเขาแสดงความสนใจอย่างจริงจัง และมีการสอบถามเข้ามาบ้างแล้ว  แต่เราไม่ได้อยากที่จะขายเด็กของเราออกไปในตอนนี้ ... " ท่านประธาน กล่าวผ่าน 61saat.com


Gunebakis รายงานเพิ่มเติมอีกว่า อาร์เซน่อล นั้นได้ยื่นข้อเสนอเข้ามาที่ 15 ล้านปอนด์ แต่ทางแทร็ปซอนสปอร์ นั้นพยายามต่อรอง เพื่อดึงราคาค่าตัวให้ได้สูงถึงระดับ 20 ล้านปอนดนั่นเอง


Yazici วัย 20 ปีได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในกองกลางที่ทำผลงานโดดเด่นที่สุดในตุรกีซุปเปอร์ลีคในขณะนี้  เขาเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยการลงเล่นเป็นตัวจริงไป 7 เกม และได้ทำได้2ประตู   ด้วยจุดเด่นที่การพาบอลที่พลิ้วไหว และถนัดเท้าซ้าย จึงทำให้คาดหมายกันว่าเขาจะขึ้นมาเป็นหัวใจหลักของทีมชาติตุรกีได้ในอนาคตอันใกล้นี้เอง

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น