ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอามะ เอามะ ??! ผอ.กีฬานาโปลี แบะท่า ค่าฉีกสัญญา เมอร์เท่น แค่ 28 ล้านยูโร
2062
7-10-2017
18:14:09

นาโปลี เปิดเผยว่า ค่าฉีกสัญญาของดาวยิงตัวเก่งประจำทีมอย่าง ดรีส เมอร์เท่น นั้นมีอยู่เพียงแค่ 28 ล้านยูโรเท่านั้น ตามการรายงานของ Tuttosport.


Pierpaolo Marino(ปิแอร์เปาโล มาเรียโน่) สปอร์ตไดเร็คเตอร์ของสโมสรนาโปลี ได้เปิดเผยต่อสำนักข่าวว่า ดาวยิงวัย 30 ปีทีมชาติเลเยี่ยม ยังคงไม่ได้ต่อสัญญาใหม่ออกไป จากของเดิมที่กำลังจะหมดลงไปในปี 2020และในตอนนี้มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 28 ล้านยูโร

 

"ใช่...เรารัรู้ว่ามีทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  และทีมอื่นๆจากพรีเมียร์ลีค  ได้ให้ความสนใจในตัว Mertens อย่างใกล้ชิดด้วยเช่นกัน..." เขากล่าวกับ Tuttosport


" เมอร์เท่น เป็นนักเตะที่ไม่ได้รับการยกย่องเท่าที่ควรจะเป็น  เขาทำงานหนักให้กับเราอย่างยาวนาน และผลงานส่วนตัวของเขาก็บ่งบอกอย่างชัดเจน  ...เขาคือนักเตะหมายเลข 9 อย่างแท้จริง "


"มันชัดเจนว่า เราต้องการพูดคุยกันเกี่ยวกับอนาคตของเขาในเร็วๆนี้  ซึ่งทุกๆอย่างสามารถเกิดขึ้นได้  ทั้งนี้มันอยู่ที่ตัวนักเตะ และสโมสรจะตกลงกัน"


"ณ ปัจจุบัน เขามีข้อตกลงเกี่ยวกับค่าตัวที่ 28 ล้านยูโร  ราคามันถูกมากเลยนะเมื่อเทียบกับฝีเท้าของเขา และแม้ว่าเขาจะมีอายุ 30 ปีแล้วก็ตาม ."

 

สื่อดังกล่าวรายงานว่า Aurelio De Laurentiis มีความคิดที่จะปล่อย เมอร์เท่น ออกไปในซัมเมอร์หน้า จึงชะลอการต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป แม้ว่าเจ้าตัวจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาตลอดระยะเวลากว่า 4 ปีนัตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมในปี 2013 โดยเชื่อว่าประธานจอมอินดี้ผู้นี้จะยอมรับฟังข้อเสนอจากทุกทีม ที่ยื่นตัวเลขค่าตัวไม่น้อยกว่าจำนวนดังกล่าวเข้ามา


คาดการณ์กันว่า ในเรื่องนี้อาจจะเป็นเพราะ นาโปลี กำลังวางแผนที่จะถ่ายเลือดใหม่ ด้วยการเตรียมไล่ล่าดาวยิงตัวใหม่มาร่วมทีม อย่าง อันเดรีย เบลล็อติ  กองหน้าฟอร์มฮ๊อตของ โตริโน่ และ ดาวยิงเลือดหนุ่ม โดมินิโก้ เบร์ราดี้ ของทีม ซาซซุอาโล่ มาร่วทีมให้ได้ในฤดูกาลหน้านั่นเอง


ขณะเดียวกันชื่อของ เมอร์เท่น ก็ยังคงเป็นที่ต้องการจากหาลยๆทีมในพรีเมียร์ลีค ทั้ง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อาร์เซน่อล และ สเปอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรู้ว่า ตัวเขามีค่าตัวที่ไม่มากนัก จึงอาจทำให้ตลาดซื้อขายในครั้งต่อไประอุขึ้นจากการแย่งลายเซ็นนักเตะผู้นี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น