ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แทน วัลค็อตต์ ??! สื่อเผย อเล็ก ส่งเสริม มูร่า ชิ่งปารีส ซบปืน ปีใหม่นี้
2886
6-10-2017
12:59:01

อเล็ก อดีตปราการหลังทีมเชลซี ออกมากล่าวหนุนหลัง ให้ ลูคัส มูร่า ปีกบราซิลเลี่ยน ว่าให้ย้ายไปเล่นให้กับ อาร์เซน่อล ในช่วงปีใหม่นี้ ตามรายงานของ The Evening Standard


อดีตกองหลังเท้าหนักของทีมเชลซี ออกมาพูดถึงนักเตะรุ่นน้องคนสนิทของเขา เมื่อสมัยที่ยังเล่นให้กับ ปารีสแซงแชร์กแมง อย่าง ลูคัส มูร่า ปีกซ้ายวัย25ปีชาวบบราซิล ว่า ควรเลือกย้ายออกไปจากทีมต้นสังกัด และควรจเลือกที่จะไปเล่นให้กับ อาร์เซน่อล ที่กำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้


The Evening Standard อ้างว่า Moura ได้รับการแนะนำจาก Alex ปราการหลังชาวบราซิลที่ในตอนนี้ประกาศเลิกเล่นฟุตอลไปแล้ว ว่าควรย้ายมาหาประสบการณ์ใหม่ๆในพรีเมียร์ลีค และควรเข้าร่วมทีมอย่าง Arsenal เพราะสไตล์การเล่นที่คล้ายคลึงกันจะทำให้เขาปรับตัวได้ไม่ยาก


"ผมอยากเห็นเขาไปเล่นที่อาร์เซนอล เพราะพวกเขาเล่นฟุตบอลสวยงาม และเน้นไปที่เทคนิคเฉพาะตัว"


"เมื่อไม่นานมานี้ เขาบอกกับผมว่าได้รับการติดต่อเข้ามาจากอังกฤษ และผมก็บอกเขาไปว่า นั่นคงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเขาในฤดูหนาวนี้ "


"มูร่า สนิทกับผมมากตั้งแต่ตอนที่เราอยู่ ปารีส ด้วยกัน.... เรามีอะไรให้คุยกันเสมอ แม้กระทั่งเรื่องอนาคตของเขา ใช่...ผมคงไม่สามารถบังคับเส้นทางชีวิตของเขาได้ ...แต่ผมเชื่อว่ามันคงจะดีกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้แน่ๆ หากเขาย้ายออกไป และเลือกไปเล่นให้ทีมอย่าง อาร์เซน่อล..."


ลูคัส มูร่า ทำประตูได้ 19 ประตูในฤดูกาลที่แล้ว... แต่ทว่าการมาของ เนย์มา ส่งผลให้โอกาสของเจ้าตัวลดน้อยลงไปอีก เพราะต้องมาแย่งตำแหน่งในทีมที่เหลืออยู่กับ ยูเลี่ยน แดร็กซ์เลอร์  อังเคล ดิ มาเรีย  คิลิยง เอ็มบาปเป้  และ ฮาเวียร์ ปาสตอเร่

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น