ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มัดรวมมาเลย ! ท็อฟฟี่ ใจป้ำ รับเซ้ง ธีโอ-ชิรูด์ ต่อปืน ช่วงปีใหม่นี้
2320
4-10-2017
22:07:44

เดอะซัน รายงานข่าว เอฟเวอร์ตัน พร้อมเสนอตัวรับเอา ธีโอ วัลค็อตต์ ไปปลุกปั้นต่อ หลังจากมีข่าวว่า อาร์เซน่อล อาจจะปล่อยเจ้าตัวออกไปในช่วง มกราคมนี้ เนื่องจากต้องการลดขนาดทีม


วัลค็อตต์ ยังคงมีอนาคตที่คลุมเครือกับต้นสังกัด หลังจากไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงในทีมได้ และโอกาสก็ลดน้อยลง เมื่อทีมเปลี่ยนมาใช้ระบบ 3-4-3 จน หนุ่มธีโอต้องหลีกทางให้กับตัวรับริมเส้นธรรมชาติอย่างพวก เบเยริน และโคลาซินาซ นับตั้งแต่เปิดฤดูกาลมานั่นเอง


ข่าวล่าสุด สื่อจอมปั้น รายงานว่า อาร์เซน่อล อาจพิจารณายอมปล่อยตัว วัลค็อตต์ ออกไปในเดือนมกราคมนี้ หากได้เรทราคาไม่ต่ำกว่า 25 ล้านปอนด์ เนื่องจาก อาร์เซน เวนเกอร์ ต้องการลดขนาดทีมลง บวกกับค่าเหนื่อยของเจ้าตัวที่แพงระยับกว่า 110000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่ดูจะไม่คุ้มค่า เมื่อดูผลงานที่ผ่านมา


ซึ่งก็เข้าทาง เอฟเวอร์ตัน ที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับแนวรุกที่ฝืดเคือง ผลิตสกอร์ได้น้อยจนน่าเกลียด  โดยมีข่าวก่อนหน้านี้ว่า กำลังกลับมาตามจีบ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ที่ก็มีปัญหาเกี่ยวกับการแย่งตำแหน่งตัวจริงอยู่ด้วยเช่นกัน


สื่อรายงานอีกว่า เอฟเวอร์ตัน อาจจัดโปรโมชั่นขอซื้อแบบแพ็คคู่ เพื่อนำมาแก้วิกฤติการยิงประตูให้ทีม โดยมีงบในมือกว่า 60 ล้านปอนด์ ซึ่งก็น่าจะดีพอที่จะทำให้ อาร์เซน่อล หันหน้ามาเจรจาด้วยในช่วงตลาดนักเตะเปิดในรอบที่สองนี้นี่เอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น