ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
บางทีก็เห็นด้วย ! ตำนานแมว บอก เบเยริน ไม่ดีพอเป็นตัวจริงให้ อาร์เซนอล
4365
11-9-2017
21:32:31

เควิน คิลแบน อดีตแบ็คซ้ายชื่อดังของ ซันเดอร์แลนด์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึง เฮคเตอร์ เบเยริน แบ็คขวาความเร็วสูงของทีม อาร์เซนอล ว่าไม่ดีพอจะเป็นตัวจริงอีกแล้ว


โดยทาง เบเยริน นั้นนับตั้งแต่แย่งตำแหน่งตัวจริงมาได้จาก มาติเยอ เดอบูชี เมื่อหลายปีก่อน เขาก็กลายเป็นแข้งหลักไปในทันที พร้อมได้รับการยกย่องอย่างสูงในฐานะแบ็คขวาดาวรุ่งที่ดีสุดคนหนึ่งแห่งยุคเลยทีเดียว


แต่ในระยะหลังเจ้าตัวกลับมีผลงานที่ไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าที่ควร จนบางนัดมีแฟนบอลหลายคนต้องตะโกนด่าทอแบ็คหน้าหวานคนนี้ตลอดทั้งเกม เนื่องจากเล่นพลาดง่ายๆหลายจังหวะ โดยล่าสุดก็กับเกมที่พ่ายให้แก่ ลิเวอร์พูล แบขาดลอย ซึ่งในนัดนั้น เบเยริน มีส่วนพลาดเต็มๆกัประตูที่เสียให้แก่ โมฮาเหม็ด ซาล่า 


"เฮคเตอร์ เบเยริน เคยโชว์ให้โลกได้เห็นแล้วว่า เขาเป็นหนึ่งในแบ็คขวาที่ขึ้นชื่อว่าเก่งสุดในวงการลูกหนัง" คิลแบน กล่าวอย่างมั่นใจ 


"แต่เมื่อเวลาผ่านมาจนถึงตอนนี้ กับฟอร์มการเล่นปัจจุบันที่ได้เห็น มันทำให้อดคิดไม่ได้ว่า เขาจะยังดีพอเป็นตัวจริงให้กับทีม อาร์เซนอล ของ อาร์เซน เวนเกอร์ อยู่หรือเปล่า" 


"เขามักจะขาดความละเอียดในการเล่น เล่นพลาดแล้วก็พลาดอีกบ่อยครั้ง ความสม่ำเสมอของเขานั้น กลายเป็นของหาได้ยากมากตั้งแต่ปลายฤดูกาลที่ผ่านมาแล้วล่ะ"


"นอกจากเขาจะไม่พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นแล้ว ผมกลัวว่ามันจะเป็นการถอยหลังลงคลองครั้งใหญ่ ที่ไม่มีใครอยากเชื่อว่ามันจะเกิดกับเด็กหนุ่มวัย 21 ปีคนนี้"

 

 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น