ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ล่ำขึ้นเว้ยยย ! เวนเกอร์ ปัด ชายเล็ก ไม่ได้ปล่อยตัวจนอ้วนตามที่เป็นข่าว
733
11-9-2017
13:50:35

อาร์เซน เวนเกอร์ ออกมาปฎิเสธข่าวที่ว่า อเล็กซิส ซานเชซ ปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้นตามที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้


สต๊าฟฟ์โค้ชทีมชาติชิลี นาม โจเซ่ โซลันทารี่ ได้กล่าวพาดพิงถึง ดาวยิงวัย 28 ปีว่า หลังจากกลับเข้ามาร่วมแคมป์ทีมชาติ สังเกตุได้ว่าร่างกายของ ซานเชซ มีใขมันส่วนเกินมากเกินมาตรฐาน จึงส่งผลให้มีผลงานในสนามที่แย่ตามไปด้วย


อย่างไรก็ดี เวนเกอร์ ได้ออกมาปฎิเสธเรื่องดังกล่าว และยืนยันว่า ซานเชซ มีระเบียบวินัยเกี่ยวกับการดูแลร่างกายของตัวเองดีมาก จึงเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะปล่อยให้ร่างกายอ้วนเผละ ตามที่เป็นข่าว


"เขาไม่ได้อ้วนเลย.." เวนเกอร์ กล่าว


"เขามีไขมันในร่างกายน้อยกว่า 10 เปอร์เซ็นด้วยซ้ำไป.. แล้วจะเรียกว่าอ้วนได้อย่างไร... โอเค เขามีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น แต่ทั้งหมดมันมาจากกล้ามเนื้อล้วนๆ นั่นเป็นเพราะเขาใส่ใจในร่างกายของตัวเองตลอด...."


"เมื่อคุณแพ้ หรือทำผลงานไม่ดี ทุกคนจะหาเรื่องโจมตี และจับผิดคุณ แม้กระทั่งกับเรื่องที่ไร้สาระเช่นนี้...  แต่มันจะไม่ได้ผลกับ ซานเชซ แน่นอน เพราะเขารู้ตัวเองดีว่ากำลังทำอะไรอยู่"


"เวลานี้ เขายังไม่ฟิตสมบูรณืร้อยเปอร์เซ็น เพราะยังไม่ได้มีเวลาฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มที่ ...ในฤดูกาลนี้เขามั่นหมายว่าจะทำผลงานให้ดีที่สุด เขาจึงพยายามพัฒนาร่างกายและจิตใจให้แข็งแกร่งถึงขีดสุด... นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาจึงดูมีร่างกายที่ใหญ่บึกบึนมากขึ้นนั่นเอง..."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น