ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปืนใหญ่ ส่ง เจนกินสัน, บรามอล ช่วยทีม เบอร์มิงแฮม 1 ฤดูกาล
783
22-8-2017
12:16:20

อาร์เซนอล ทีมดีงใน พรีเมียร์ลีก ได้ตัดสินในส่ง คาร์ล เจนกินสัน และ โคเฮน บรามอล สองนักเตะตัวสำรองของทีมไปให้กับทีมใน เดอะ แชมเปียนส์ชิพ อย่าง เบอร์มิงแฮม ยืมตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ทั้ง 2 คนนี้ไม่น่าที่จะสามารถเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงหรือแม้กระทั่งม้านั่งข้างสนามในช่วงนี้ได้  ทางสโมสรจึงตัดสินใจส่งตัวพวกเขาออกจาก เอมิเรตส์ สเตเดียม ไปนั่นเอง


เจนกินสัน ลงสนามให้กับ ปืนใหญ่ เพียงแค่ 38 เกมในลีกเท่านั้น โดยเมื่อ 2 ฤดูกาลล่าสุดเขาถูกส่งไปให้ทีมอย่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืมตัวไป ซึ่งเมื่อกลับมาฤดูกาลก่อนก็ได้ลงสนามให้กับ อาร์เซนอล เพียง 5 เกม เทานั้น


อย่างไรก็ตามแบ็คขวาวัย 25 ปี รายนี้ยังเหลือสัญญากับสโมสรอีก 3 ปี ด้วยกัน ทั้งนี้เขาได้มีข่าวย้ายทีมไปเล่นกับสโมสรต่าง ๆ ใน พรีเมียร์ลีก ด้วย แต่จนถ฿งตอนนี้ยังไม่มีใครติดต่อมาขอซื้อขาดเสียที


ด้าน บรามอล ย้ายมาจากทีมนอกลีกอย่าง เฮดเนสฟอร์ด ทาวน์ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา  โดยเมื่อเดือนก่อนปีกซ้ายรายนี้ดูเหมือนจะได้รับโอกาสติดทีมชุดใหญ่ด้วยเมื่อตัวเองได้รับหมายเลขเสื้อจากทางสโมสร


อย่างไรก็ตามตอนนี้ทั้งคู่ถูกส่งไปให้กับอดีตผู้จัดการทีม ท็อตแนม ฮอทสเปอร์ แฮร์รี เร้ดแนปป์ ที่เซนต์ แอนดรูว์ ดูแลเป็นระยะเวลา 1 ฤดูกาล ด้วยกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น