ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ของแสลง ! คะแนนผู้เล่น ปืนใหญ่ บุกพ่าย ช่างปั้นหม้อ 1-0
1449
20-8-2017
12:39:09

อาร์เซน่อล ยังคงพบกับความยากลำบากเสมอเมื่อต้องไปเยือนถิ่นของสโต๊คซิตี้ และเช่นเดียวกันกับในนัดนี้ ผู้เล่นอาร์เซน่อลหลายคนต่างไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งออกมาเหมือนในเกมได้เลย


คะแนนผู้เล่น ปืนใหญ่ บุกพ่าย ช่างปั้นหม้อ 1-0


ขอบคุณคะแนนอ้างอิงจาก ​Mirror


ผู้รักษาประตู

​ปีเตอร์ เช็ค (7/10) : เหมือนจะไม่ได้ทำงานหนักในช่วงแรกๆ แต่ในที่สุดก็ต้องได้ออกแรงจนได้ เขาได้เซฟลูกอันตรายหลายลูก รวมถึงลูกโหม่งของ เบราฮิโน ด้วย


กองหลัง

​ชโคดราน มุสตาฟี (5/10) : ดูเหมือนจะมีปัญหากับการรับมือเกมโต้กลับอันรวดเร็วของเจ้าบ้าน โดยเฉพาะ เฆเซ และ ชูโป-โมติง แถมยังออกลูกสกัดน่าเกลียดแบบน่าได้ใบเหลืองแก่ๆใส่ พีเตอร์ส ด้วย

นาโช มอนเรอัล (5/10) : น่าจะดูออกแล้ว ว่าเขาไม่เหมาะที่จะยืนเป็นกองหลังตรงกลางเลย ลูกที่เสียประตูก็เพราะเขาปล่อยให้ เฆเซ วิ่งตัดหน้าตัวเอง ผ่านเข้ามาโฉบไปยิงต่อหน้าต่อตาเฉยเลย 

เซอาด โคลาซินาค (5/10) : แม้ว่าจะไม่ถูกเจาะทางฝั่งของเขามากเท่าไหร่ แต่ยังคงมีปัญหาเรื่องการยืนตำแหน่งที่ดูเหมือนจะผิดอยู่ จนต้องเห็น มอนเรียล คอยเตือนอยู่บ่อยครั้ง


กองกลาง

​อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน (7/10) : ถูกย้ายมาประจำฝั่งขวา ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่ทำได้ดีสม่ำเสมอที่สุดในทีม ยังคงใช้จุดเด่นในการลากเลื้อย ทำได้วูบวาบ กดดันเกมริมเส้นได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ไม่ดีพอที่จะช่วยให้ทีมมีแต้ม

แอรอน แรมซีย์ (6/10) : วันนี้ทำได้ตามมาตรฐาน ช่วยคุมเกมตรงกลาง  มีจังหวะสอดไปยิงประตูบ่อยๆเช่นเคย  จนเกือบจะได้ประตูในช่วงครึ่งแรก แต่ก็ถูก บัตแลนด์ เซฟเอาไว้ได้

กรานิท ชาก้า (4/10) : วันนี้น่าจะเป็นเกมที่เจ้าตัวทำผลงานได้น่าผิดหวังอย่างมาก ส่งบอลพลาดบ่อยๆ ครองบอลไม่ได้ แถมยังตัดเกมคู่แข่งไม่ได้อีกด้วย และลูกที่เสียประตูก็เริ่มมาจากการส่งบอลพลาดง่ายๆของตัวเขาเอง

เฮคเตอร์ เบลเลริน (6/10) : ช่วงแรกดูดี มีส่วนร่วมกับทีมบ่อยในเกมริมเส้นฝั่งซ้าย แต่ปัญหาคือเจ้าตัวไม่ได้ใช้การครอสบอลที่เป็นจุดเด่นของตัวเองเลย คงเพราะย้ายมาอยู่ฝั่งที่ไม่ถนัดนี่แหละ


กองหน้า

​เมซุส โอซิล (5/10) : เป็นอีกวันที่ โอซิล เล่นไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น เขาควรจะทำได้ดีกว่านี้นะ

แดนนี เวลเบ็ค (6/10) : เคยสงสัยเหมือนกันว่า เขาโชคร้ายที่ทำประตูไม่ได้ หรือมีปัญหาจริงจังเกี่ยวกับการวางเท้ายิงประตูกันแน่ เพราะเห็นมีหลายจังหวะที่น่าจะทำได้ดีกว่านี้ แม้ว่าเกมนี้ บัตแลนด์ จะโชว์ฟอร์มหนึบก็ตามทีเถอะ

อเล็กซองเดร ลากาแซ็ตต์ (6/10) : วันนี้เจ้าตัวจับบอลแรกพลาดเยอะ แต่ยังคงขยันตามบอล และเก็บบอลไว้กับตัวได้ดี มีโอกาสยิงไม่มาก น่าเสียดายมากที่ลูกที่ยิงเข้าไปของเขาไม่เป็นสกอร์ ดันถูกจับเป็นลูกล้ำหน้าซะก่อน


สำรอง

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ แทน โคลาซินาค น.66 (6/10) 

ธีโอ วัลคอตต์ แทน ลากาแซ็ตต์ น.78 (5/10)

อเล็กซ์ อิโวบี แทน ชาก้า น. 79 (5/10)

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น