ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เวนเกอร์ ตอบ !!! เนวิลล์ผู้พี่ ยิงคำถาม ปืนชุดนี้ ยังมีที่ว่างให้ ชายเล็ก อยู่อีกไหม
4272
12-8-2017
16:49:47

แกรี่ เนวิลล์ ตั้งคำถามถึง อเล็กซิส ซานเชซ ว่า หากเจ้าตัวกลับมาสู่ทีม เวนเกอร์ จะจัดแผนเช่นไร ในเมื่อนักเตะในเกมล่าสุดต่างโชว์ฟอร์มได้ดีทุกคน และมีทีมเวิร์คที่ไหลลื่นกว่าเดิม


เนวิลล์ ที่เป็นคอมเม้นเตเตอร์ในเกมที่ อาร์เซน่อล เปิดบ้านเอาชนะ เลสเตอร์ซิตี้ ไปสนุก 4-3 เมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้กล่าวถึงทีมไอ้ปืนใหญ่ว่า หลังจากนี้ เวนเกอร์ ยังคงต้องคิดถึงเรื่องตำแหน่งของ ซานเชซ อยู่หรือไม่ ในเมื่อ ทั้ง อเล็กซองเดร์ ลากาแซตต์  แดนนี่ เวลเบ็ค และ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ต่างก็ทำหน้าที่ได้ดีทุกคน โดยเฉพาะในรายของ ลากาแซตต์ ที่เนวิลล์ดูจะชื่นชมเป็นพิเศษ


"เอาจริงๆนะ ตอนที่ผมไปคุม บาเลนเซีย ผมได้เจอกับเขา(ลากาแซตต์)ใน แชมป์เปี้ยนลีค ...และ เขาก็ทำลายแนวรับของทีมผมซะราบคาบเลย เขายิงประตูได้ด้วยนะในเกมนั้น " เนวิลล์ กล่าว


"เขาดูเหมือนว่า จะสามารถยิงประตูได้ถึง 20-30 ลูกต่อฤดูกาล เขามีคุณภาพในระดับที่จะทำเช่นนั้นกับอาร์เซน่อลได้"


"มันจึงเป็นคำถามว่า เมื่อ ซานเชซ กลับมา เวนเกอร์ จะจัดทีมเช่นไร ในเมื่อทั้ง ลากาแซตต์ ทำหน้าที่ได้ดีมากในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า และ เวลเบ็ค กับ ชิรูด์ ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาสามารถเป็นตัวเลือกแรกของทีมได้เช่นกัน..."


"ซานเชซ ดูพึงพอใจและงัดฟอร์มที่ดีที่สุดออกมา เมื่อได้เล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าเมื่อฤดูกาลก่อน และนั่นก็เป็นสิ่งที่ เวนเกอร์ ควรคำนึงถึง"


"เขา(เวนเกอร์)คงจะมีความสุขนะที่ตอนนี้เขามีตัวเลือกให้ใช้มากมาย... แต่การดึงศักยภาพของทีมออกมาให้ได้สูงมากที่สุดนั่นแหละ คือตัวบ่งชี้ถึงความสามารถของผู้จัดการที่มที่ดีอย่างแท้จริง ...เมื่อ ซานเชซ กลัมาในสัปดาห์หน้า เราก็จะได้เห็นสิ่งที่ เวนเกอร์ กำลังคิดอยู่กันแล้วละ"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น