ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เทพยังอึ้ง !! เวลเบ็ค ทึ่ง โคลาซินาซ เล่นได้แข็งแกร่ง ดุดัน ราวสัตว์ป่า
2411
12-8-2017
16:19:11

แดนนี เวลเบ็ค หัวหอกมหาเทพของ อาร์เซนอล กล่าวชื่นชมฟอร์มการเล่นของนักเตะตัวใหม่ อย่าง เซอาด โคลาซินาซ ที่แข็งแกร่งราวกับสัตว์ป่า ในเกมชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 4-3 นัดประเดิมสนาม พรีเมียร์ลีก


ในเกมดังกล่าว โคลาซินาซ โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม จนสื่อหลายสำนักยกให้เป็น แมนออฟเดอะแมตช์  จากผลงานที่โดดเด่นในสนามทั้งเกมรับที่แข็งแกร่ง และยังมีการเติมเกมรุกที่น่าสนใจอีกด้วย


หลังจบเกม เวลเบ็ค ที่ในเกมนี้เขามีส่วนร่วมในชัยชนะ ด้วยการยิงตีเสมอ 2-2 ให้ทีม ในช่วงก่อนจบครึ่งแรก และก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมปราการหลังวัย 23 ปีชาวบอสเนียคนนี้ว่า เล่นได้เหมือนกับสัตว์ป่า


"สำหรับ เซอาด เขาเข้ามาเพิ่มความแข็งแกร่งในแผงเกมรับอย่างเห็นได้ชัดเลย เขาตัดบอลได้เยี่ยม แถมยังเบรกจังหวะคู่แข่งได้ตลอด มันยอดเยี่ยมมากๆ" เวลเบ็ค กล่าว


"เขาเป็นเหมือนกับสัตว์ป่าดุร้ายในสนาม เขาตามประกบกดดันคู่แข่งได้ทั้งเกม และเมื่อเขาตัดบอลสำเร็จ ยังสามารถผ่านบอลสวยๆมาที่ผมได้ตลอด มันเป็นอะไรที่ดีสำหรับสไตล์การเล่นของทีมเรา"


ขณะที่ เวลเบ็ค เองก็ได้กล่าวถึงการที่สามารถพลิกแซง เลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงท้ายเกมชนิดที่ว่าแฟนบอลเจ้าบ้านเฮลั่น เอมิเรตส์ สเตเดียม ด้วยว่า


"มันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังนิดหน่อยที่เราต้องเสียประตูไปแบบง่ายๆเกินไปแบบนั้น  แต่เราก็แสดงให้เห็นแล้วว่า เรามีความมุ่งมั่นที่สุดยอดมากเพียงใด เรารวมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน จนสามารถพาทีมกลับมาชนะได้ในที่สุด"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น