ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ดูทีมตัวเองให้ดีเถอะ ! คอนเต้ สวน เวนเกอร์ อย่ามาจุ้นเรื่องทีมคนอื่น
1143
12-8-2017
16:04:52

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมจอมแอ็คชั่นของทีมแชมปืเก่า เชลซี ออกโรงสวนกลับ อาร์เซน เวนเกอร์ บอสอาร์เซนอล ว่าไม่ควรมายุ่งเรื่องของทีมคนอื่น


ก่อนหน้านี้ กุนซือใหญ่ชาวฝรั่งเศส แสดงทัศนะต่อทีมคู่แข่งร่วมเมืองลอนดอน ว่า คอนเต้ ไม่น่าพูดว่านักเตะในทีมไม่พอใช้ เพราะยังมีขนาดทีมที่เล็กเกินไป เวนเกอร์ จึงได้ออกปากแนะนำว่า ให้เรียกผู้เล่นดาวรุ่งที่ถูกส่งออกไปให้คนอื่นยืมใช้อยู่ทั่วยุโรปกลับมาสู่ทีม ก็จะสามารถสร้างทีมดี ๆ เพิ่มได้หนึ่งทีมเลยทีเดียว


ซึ่งนั่นก็ทำให้ คอนเต้ ออกอาการหงุดหงิด หัวร้อน จนต้องกล่าวตอบโต้ ผู้จัดการทีมปืนโต อย่างดุเด็ดเผ็ดมันตามสไตล์คนเจ้าอารมณ์


"สิ่งที่ผมกำลังจะพูดต่อไปนี้  นั่นเพราะว่าผมไม่สามารถทนอยู่เฉยๆต่อคำพูดของโค้ชทีมอื่น ที่อยู่ๆก็มาวิจารณ์ทีมของเราได้" คอนเต้ กล่าวอย่างมีน้ำโห


"...บอกให้รู้เอาไว้ตรงนี้เลยนะ ว่าสถานการณ์ทุกอย่างกำลังไปได้ด้วยดี มันไม่มีปัญหาอะไรทั้งนั้นแหละ เรามีขุมกำลังพร้อมแล้วสำหรับซีซั่นที่จะเริ่ม  และอีกเรื่องก็คือ ถ้าผมตัดสินใจจะส่งใครออกไปให้ยืมตัวเพื่อโอกาศในการพัฒนาฝีเท้าให้ดีขึ้น นั่นก็เป็นเพราะว่าพวกเขายังไม่พร้อมที่จะลงเล่นให้ เชลซี ฉะนั้นไม่ต้องให้ใครมาคอยแนะนำเรื่องพื้นๆแบบนี้หรอก"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น