ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ชูเสื้อก่อน ถึงจะเชื่อ ! สื่อดัง ยัน ปืน ใกล้คว้าห้องเครื่อง นีซ 36 ล้านปอนด์
5558
2-8-2017
13:36:37

ESPN รายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังจะได้ตัว Jean-Michel Seri กองกลางห้องเครื่องชาว ไอวอรี่ โคสต์ ของทีม นีซ มาร่วมทีม ด้วยค่าตัวราว 36 ล้านปอนด์


สื่อดังกล่าวรายงาน หลังจากเกมเพลย์ออฟรอบที่สามของ ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีค จบลง ในเกมที่ นีซ เสมอกับ อาแจ็ค ไป 1-1 มีการรายงานว่า อาร์เซน่อล ได้ส่งทีมงานมาเพื่อเข้าพบกับ เซรี่ หลังเกม และน่าจะเป็นการพูดคุยกันเพื่อตกลงเงื่อนใขส่วนตัวกับนักเตะนั่นเอง


นีซ มีค่าฉีกสัญญาของ เซรี่ อยู่ที่ราว 36 ล้านปอนด์ และทางอาร์เซน่อลเองก็ไม่มีปัญหากับเม็ดเงินจำนวนนี้ และพร้อมจ่ายทันทีหาก นีซ รับพิจารณา


ข่าวรายงานอีกว่า อาร์เซน่อล เร่งเดินเกมให้เร็วมากขึ้น เพื่อเสริมแดนกลางของทีมเนื่องจากเกมพรีเมียร์ลีคกำลังจะเริ่มต้นขึ้นในไม่กี่สัปดาห์นี้แล้ว แถมล่าสุด ฟรานซิส โกเกอแล็ง ยังได้รับบาดเจ็บในเกมเอมิเรสต์คัพ ส่วนทาง โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ ก็ยังหาฟอร์มที่แน่นนอนกับตำแหน่งของตัวเองไม่ได้  จนถูก เวนเกอร์ จับลงไปเล่นในตำแหน่งกองหลังในสองนัดล่าสุด


ซึ่งทำให้เชื่อกันว่า การนำตัว เซรี่ มาร่วมทีมนั้น น่าจะเป็นการเข้ามาทดแทนในตำแหน่งตรงกลางที่ว่างลง ที่ถือว่าตรงนี้เป็นจุดอ่อนจุดหนึ่งที่ชัดเจนของทีมชุดนี้  ทั้งนี้ อาร์เซน เวนเกอร์ ต้องการได้มิดฟิลด์ที่สามารถเล่นได้ทั้งรุกและรับ  มีสไตล์การเล่นที่ขยันดุดันเข้ามาช่วยเสริมเกม ซึ่ง เซรี่ น่าจะเป็นคำตอบที่ตรงใจ เวนเกอร์ ในตอนนี้มากที่สุด

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น