ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อุ้ยตาย ว้าย กรี๊ดส์ !!! เหยี่ยวข่าว แพลม เลอมาร์ จ่อสวมชุดปืน รอโมนาโกหาตัวแทนก่อน
5417
30-7-2017
15:09:52

Emanuele Giulianelli นักข่าววงการฟุตบอลสายซื้อ-ขาย ชาวอิตาเลียน ได้เปิดเผยว่า โธมัส เลอมาร์ เตรียมกลายร่างเป็นนักเตะอาร์เซน่อลแล้ว หลังจากการเจรจาครั้งล่าสุดทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี  ซึ่งตอนนี้เหลือเพียงแค่รอให้ทาง โมนาโก หาตัวแทนมาให้ได้เสียก่อนเท่านั้นเอง


หลังเป็นข่าวการย้ายทีมมาอย่างยาวนาน ปีกซ้ายตัวจี๊ดรายนี้ กำลังจะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่กับทีมอาร์เซน่อลสมใจ ด้วยค่าตัวราว 48-50 ล้านปอนด์ ตามคำบอกเล่าของ Giulianelli เหยี่ยวข่าวที่คลุกคลีอยู่ในวงการตลาดซื้อขายฟุตบอลมาอย่างยาวนาน


แม้นว่าจะมีข่าวออกมาตลอดว่า โมนาโก ยืนกรานที่จะไม่ปล่อยตัว Lemar ออกไปให้แก่ อาร์เซน่อล แม้ว่าจะได้ราคาใดๆก็ตาม  แต่ทว่า Giulianelli ยืนยันว่าทุกอย่างกำลังจะจบ ลงด้วยการได้ย้ายทีมสมใจของตัวนักเตะ แต่ที่ล่าช้าออกไปนั่นเป็นเพราะ โมนาโกต้องการที่จะหาตัวแทนในตำแหน่งนี้ให้ได้เสียก่อน ก่อนที่จะปล่อยตัวเลอมาร์ออกไป

 


Giulianelli ได้ตอบกลับแฟนบอลเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทาง ทวิตเตอร์ของตัวเอง โดยมั่นใจว่า เลอมาร์ จะได้ย้ายทีมไปเล่นให้กับ อาร์เซน่อล


"นี่คือสิ่งที่ผมจะบอกแฟนอาร์เซน่อลทุกคนเกี่ยวกับ Lemar ว่า ไม่ต้องกังวล เขาจะได้เป็น เดอะกันเนอร์ แน่นอน"


และเมื่อถูกถามต่อว่าข้อตกลงนั้นเรียบร้อยสมบูรณ์แล้วหรือยัง


 เขาตอบว่า "ทุกอย่างเรียบร้อยไปแล้ว  แต่โมนาโกต้องการเวลาเพื่อหาตัวทดแทนอยู่ในขณะนี้"


ซึ่งขณะเดียวกันก็มีข่าวว่า โมนาโก กำลังจะได้ตัว Adama Diakhaby กองหน้ากึ่งปีกฝั่งซ้ายของทีม แรนส์ ทีมร่วมลีคเดียวกัน ด้วยค่าตัว 18 ล้านปอนด์  ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งเดียวกับ เลอมาร์ ที่เล่นอยู่กับต้นสังกัด  จึงทำให้เพิ่มความเชื่อว่า นี่คือตัวแทนตำของเขา และหากโมนาโกคว้านักเตะรายดังกล่าวสำเร็จ น่าจะมีชัดเจนยิ่งขึ้นเกี่ยวกับดีลของ เลอมาร์ นั่นเอง

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น