ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ยกเครื่องใหม่ ! เวนเกอร์ นำเข้า อดีตกูรูฟิตเนสหงส์แดง
1784
19-6-2017
16:15:30

Darren Burgess อดีตโค้ชฟิตเนสของทีมลิเวอร์พูล ตกลงเข้ารับทำงานที่สโมสรอาร์เซน่อลเรียบร้อยแล้ว


Burgess นั้นมีชื่อเสียงมาก ทางด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพทางกายภาพในสมัยที่ทำงานให้กับลิเวอร์พูล ก่อนที่เขาจะหมดสัญญากับลิเวอร์พูลแล้วเลือกกลับไปทำงานให้กับ สโมสรPort Adelaide อดีตทีมฟุตบอลในออสเเตรีย ที่ๆเขาเคยทำงานด้วยมานานถึง 8 ปี เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา 

 

ทว่าล่าสุด เมื่อไม่นานมานี้ สโมสรก็ได้ประกาศผ่านเว็บไซท์ว่า Darren Burgess ได้บรรลุข้อตกลงกับอาร์เซนอล ในการเข้าร่วมทีมสต๊าฟฟ์ของอาร์เซน่อลแล้ว ซึ่งจะมีผลตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป


เบอร์เจส สร้างชื่อเสียงในฐานะหัวหน้าทีมโค้ชฟิตติ้งให้แก่กับลิเวอร์พูล จนได้รับความสนใจจาก Arsene Wenger มาซักระยะ ก่อนที่ เวนเกอร์ จะติดต่อเข้าหา เบอร์เจส ด้วยตัวเองเมื่อไม่นานมานี้ 


"เรายอมรับว่านี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญ ในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของ ดาร์เรน" คีธ โทมัส ผู้จัดการทั่วไปของPort Adelaide  กล่าวยินดีกับ เบอร์เจส


"สิ่งที่เราคาดหวังเอาไว้ก็คือ ยังได้รับความร่วมมือกับสโมสรอาร์เซนอล เพื่อการพัฒนาศักยภาพทางด้านวิทยาสาสตร์การกีฬาให้ก้าวไกลไปมากกว่าเดิม  และเชื่ออย่างยิ่งว่า ความรู้ ความเชี่ยวชาญของ Darren นั้นจะสร้างประโยชน์ทั้งต่อเราและอาร์เซน่อลได้อย่างแน่นอน"


ขณะเดียวกัน Burgess ได้กล่าวว่าการตัดสินใจร่วมงานกับอาร์เซน่อลนั้น นั้นเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากลำบากมาก


"การตัดสินใจครั้งนี้ เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ยากที่สุดในอาชีพของผม" 


"ที่ พอร์ตแอดิเลด มันก็เป็นเหมือนครอบครัวของผมเช่นกัน เมื่อคุณได้ทำงานในสภาพแวดล้อมที่ อบอุน และดีเยี่ยมเช่นนี้  มันจึงเป็นเรื่องยากเสมอ ที่จะกล่าวลาพวกเขาไปอีกครั้ง"


"แต่เมื่อมีโอกาสมาถึงเช่นนี้ ผมไม่ลังเลที่จะกลับไปทำงานที่พรีเมียร์อีกครั้ง โอกาสที่จะได้ทำงานกับหนึ่งในองค์กรกีฬาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกอย่างอาร์เซนอล มันเป็นโอกาสที่ผมไม่สามารถปฏิเสธได้เลย"


"ผมหวังว่าจะยังคงสัมพันธ์ที่ดีกับพอร์ตแอดิเลดเอาไว้ได้ต่อไป และขอบคุณสโมสรสำหรับการสนับสนุนของพวกเขา และความทรงจำอันยิ่งใหญ่มากมายในช่วงเวลาที่ผ่านมา"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น