ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่มีใครอยู่ค้ำฟ้า ! วิเอรา แนะ เวนเกอร์ ควรมองหาทายาทกุนซือไว้ได้แล้ว
591
19-6-2017
14:51:31

ปาทริก เวอิรา ตำนานนักเตะของทีมอาร์เซนอล ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า สโมสรเก่าของเขาควรเตรียมแผนหากุนซือใหม่หลังจากที่ อาร์เซน เวนเกอร์ วางมือเอาไว้ได้แล้ว


แม้ว่ายอดกุนซือวัย 67 ปี จะพึ่งต่อสัญญากับทีมออกไปอีกสองปีก็ตาม แต่ วิเอร่า นั้นมองว่า ถึง เวนเกอร์ จะเป็นดั่งสัญลักษณ์ของสโมสร และทำทุกอย่างให้อาร์เซน่อลมามากมาย แต่เมื่อถึงเวลาเจ้าตัวเองก็ต้องวางมือไปในซักวัน


"ใช่ แม้นว่าในเราเห็นเหมือนกันว่า ตอนนี้เขาไม่ควรจะไป เพราะผมก็ยังไม่คิดว่า อาร์เซนอล จะหาผู้จัดการทีมที่ดีกว่า อาร์เซน ในตอนนี้ได้" วิเอรา กล่าวถึง เวนเกอร์ ซึ่งเพิ่งต่อสัญญา 2 ปีกับสโมสร


"...แต่ความจริงแล้ว เขาก็มีวันเวลาที่ร่วงโรยเหมือนคนอื่นๆ วันนี้เขายังมีไฟ แต่ใครจะรู้ว่าวันพรุ่งนี้หรือวันต่อไปเขาอาจจะคิดเรื่องของการหยุดพักเอาไว้แล้วก็ได้ ...ผมก็คิดว่าพวกเขา(บอร์ดสโมสร)ควรที่จะเตรียมตัวอะไรบางอย่างได้แล้ว"


"เมื่อมองไปยังสโมสรอื่นๆ ก็จะเห็นได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยสำหรับการจะหาผู้จัดการทีมที่อยู่หลายๆ ปี ซึ่งนั่นถือเป็นเรื่องดีสำหรับ อาร์เซน่อล  เพราะการแทนที่ อาร์เซน นั้นก็เป็นเรื่องยากมากๆ แต่สุดท้ายสโมสรก็เผชิญ และต้องได้รับมือกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน"


โดย เวนเกอร์ ปัจจุบันอายุล่วงเลยถึง 67 ปีแเล้ว ขณะที่ก็มีกระแสที่กดดันให้เขาลาออกเป็นระยะหลังจาก ปืนใหญ่ มีผลงานไม่ค่อยสู้ดีนักด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น