ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เพื่อนร่วมแคมป์ เผย เบเยริน หวั่นไหว เรื่องย้ายไปบาร์ซ่า
1413
15-6-2017
12:03:22

​ถึงแม้ว่า เฮคเตอร์ เบเยริน แบ็คขวาความเร็วแสงของ อาร์เซนอล จะออกมาพูดต่อหน้าสื่อหลายต่อหลายครั้งว่า ข่าวลือว่าตนจะย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลนา นั้นไม่มีวันเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน 

 

แต่ล่าสุด เดนิส ซัวเรซ เพื่อนสนิทจากในทีมชาติสเปนชุด U-21 ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่ในถิ่น คัมป์นู นั้นเผยเองเลยว่าในใจลึก ๆ นั้น เบเยริน ต้องการกลับไปเล่นให้ทีมเจ้าบุญทุ่มใจอยู่เหมือนกัน

 

"ผมได้คุยกับ เบเยริน มาแล้ว แต่สถานการณ์ที่เป็นอยู่นั้นไม่ใช่สิ่งที่เราจะทำให้เกิดขึ้นได้ง่าย ๆ เลย" ซัวเรซ กล่าว พร้อมแสดงความเสียดายออกมาเล็ก ๆ 

 

"อาร์เซนอล เชื่อมั่นในตัว เบเยริน มากตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็กน้อยโน่นเลย ซึ่งสิ่งนี้ทำให้ เบเยริน ยิ่งรักทีมของตัวเองมากขึ้น ฉะนั้นทั้งหมดจึงขึ้นอยู่กับการตัดสินใจร่วมกันของเขาและสโมสร"

 

"โอเค ตำแหน่งแบ็คขวาของทีมตอนนี้อาจมี เซร์กี โรแบร์โต กับ อเล็กซ์ วิดัล ซึ่งก็ทำผลงานกันได้ดี ซึ่งถ้า เบเยริน มาก็ต้องต่อสู้แย่งชิงการเป็นตัวจริงกันอย่างดุเดือดแน่ อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถลงเล่นพร้อมกันแบบคนละตำแหน่งได้"

 

"เบเยริน บอกผมว่าใจหนึ่งเขาก็อยากไปอยู่กับ บาร์ซา แต่อีกใจหนึ่งก็ยังผูกพันอยู่กับ อาร์เซนอล ฉะนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากที่จะพูดถึงเรื่องนี้ แต่ผมก็อยากให้เขากลับมาจริง ๆ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น