ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ก็คุ้มอยู่นะ ! ปืนกันท่าเรือ เตรียมส่ง ชายเล็ก ให้เสือใต้ แลกตัวกับ เลวานดี้
4216
13-6-2017
00:23:44

อาร์เซน่อล ยังไม่ยอมเสียเปรียบใครเช่นเดิม ล่าสุดคิดแผนการเด็ด เตรียมปล่อย อเล็กซิส ซานเชซ ไปให้ บาเยิร์นมิวนิค พร้อมขอแลกตัวกับ เลวานดอฟสกี้ เป็นการแลกเปลี่ยน เพื่อเป็นการไม่ยื่นดาบให้ศัตรู หลังจากมีข่าวว่า ดาวเตะชิลี เลือกที่จะลงเอยกับ แมนซิตี้ มากกว่า

 

ซานเชซ มีข่าวว่าตัวเขานั้นเลือกที่จะย้ายไปเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ แทนที่จะเป็นทาง บาเยิร์น อย่างที่คาดการณ์กันไว้ เนื่องจากเจ้าตัวยังอยากเล่นอยู่ในพรีเมียร์ลีคมากกว่า และยังได้รับค่าเหนื่อย ราว 300,000 ตามที่ร้องขอเอาไว้อีกด้วย

 

ในขณะที่ทางฝี่งเสือใต้นั้นให้ค่าเหนื่อยได้เต็มที่เพียง 280,000 ปอนด์เท่านั้น อีกทั้งยังยื่นซื้อในราคาเพียง 55 ล้านปอนด์ ต่างจากทีมเศรษฐีเมืองแมน ที่พร้อมจ่ายให้อาร์เซน่อลกว่า 65 ล้านปอนด์

 

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อล ไม่อยากจะเห็นนักเตะตัวเก่งของพวกเขาต้องมาเป็นคู่แข่งของตัวเองในฤดูกาลหน้า จึงมีแนวโน้มากที่จะเลือกปัดเงินก้อนโตของ แมนซิตี้ และตัดสินใจปล่อยตัว ซานเชซ ไปเล่นในบุนเดสลีก้าแทน แม้ว่าจะได้เงินที่น้อยกว่า

 

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อล ยังได้ใส่ข้อเสนอพิเศษไปให้ บาเยิร์น พิจารณาอีกหนึ่งข้อ นั่นก็คือการต้องการนำตัว เลวานดอฟสกี้ มาเกี่ยวพันในการซื้อขายนี้ด้วย ในรูปแบบของการแลกเปลี่ยนตัวนักเตะนั่นเอง

 

เลวานดอฟสกี้ ในวัย 29 ปี ประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับ บาเยิร์น ในช่วงสองปีกว่าๆที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวก็เคยมีข่าวว่า อยากย้ายไปเล่นให้กับทีม รีลมาดริด แต่ทว่าในช่วงที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าปัจจุบันราชันย์ชุดขาวจะไม่ได้ให้ความสนใจนักเตะคนนี้เหมือนเมื่อก่อนแล้ว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น